เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Exeter อย่าให้นรกสิง


ดูหนังออนไลน์ Exeter อย่าให้นรกสิง
วันเข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2558
หนังสยองขวัญหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Exeter อย่าให้นรกสิง ระหว่างวัยรุ่น 6 คนจากเมืองเล็กๆ กำลังมั่วสุมสังสรรค์พร้อมเหล้ายาในโรงพยาบาลสำหรับผู้ป่วยโรคจิตที่ถูกทิ้งร้างอยู่นั้น ทั้ง 6 ก็เจอแผ่นเสียงแผ่นหนึ่ง และตัดสินใจเล่นแผ่นเสียงนั้นจากข้างหลังมาข้างหน้าเพื่อฟังว่ามีสารจากซาตานซ่อนอยู่ในนั้นหรือเปล่า แต่การทดลองเล็กๆ นี้กลับนำไปสู่เหตุการณ์สุดสยอง ที่ทำให้วิญญาณร้ายเข้าสิ่งสู่สมาชิกแต่ละคน ทั้ง 6 พยายามเรียกร้องหาความช่วยเหลือ และหาทางหนีออกจากสถานที่ชวนขนลุกแห่งนี้ เพียงเพื่อจะรู้ว่าพวกเขากำลังถูกขังอยู่ในโรงพยาบาลแบบไม่มีทางออก และไร้ทางสื่อสารกับโลกภายนอก!

พวกเขาจึงหันมาพยายามไล่วิญญาณร้ายที่กำลังครอบครองร่างของเพื่อนคนหนึ่งแทน แต่ฝีมือไล่ผีสมัครเล่นกลับสร้างปัญหาที่ใหญ่กว่าเดิม โดยการไปปลุกเอาวิญญาณอาฆาตพลังมหาศาลที่ต้องการให้พวกเขาทุกคนจบชีวิตลงที่นี่เข้า! โอกาสรอดทางเดียวของพวกเขาคือการไขปริศนาดำมืดของโรงพยาบาลแห่งนี้ให้ได้ก่อนจะสายเกินไป และการหาความจริงครั้งนี้ก็จะนำพวกเขาไปพบกับความลับร้ายกายที่ฝังอยู่ในกำแพงมายาวนาน ความลับที่เริ่มมาจากการทดลองเล็กๆ ที่ไม่อันตรายอะไรจนกลายมาเป็นผลพวงแห่งฝันร้ายโชคเลือดสุดคาดคิด


ผู้กำกับ Marcus Nispel
ผู้เขียนบท Kirsten McCallion
Marcus Nispel

ดูหนังตัวอย่าง Exeter อย่าให้นรกสิง


ดูหนังออนไลน์ Exeter อย่าให้นรกสิง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น