เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Friend, The Great Legacy


ดูหนังออนไลน์ Friend, The Great Legacy
วันเข้าฉาย : 14 พฤศจิกายน 2556
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Friend, The Great Legacy ร้อยเรื่องราวในปัจจุบัน (ปี 2010) หลังจากที่ จุนซอก (ยู โอ ซอง) 1 ใน 4 เพื่อนรัก ในภาคแรก ติดคุกยาวนานถึง 17 ปี และใกล้ถึงวันที่เขาจะได้ออกจากคุกแล้ว ..ขณะที่เรื่องราวนอกคุก ย้อนไปในงานศพของ ดงซู (เพื่อนสนิทจุนซอก) มีเด็กชายตัวน้อยๆ ไปร่วมงานในวันนั้น เขาคือ ชเว ซังฮุน (คิมอูบิน)ซังฮุน มีเพื่อนรักอีก 2 คน เด็กหนุ่มก็มีก๊วนเป็นของตัวเอง ตีรันฟันแทง แต่ปรากฎว่าวันหนึ่งซังฮุน พาเพื่อนไปเที่ยวผับ แต่มีสาวพาซังฮุน ออกไปจิ๊จ๊ะข้างนอก ปล่อยให้เพื่อนอีก 2 คนของซังฮุนโดนนักเลงลุย โดย 1 ในนั้น พยายามขับหนีออกมาหาซังฮุน แต่ประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ..แน่นอนว่า หลังจากที่ซังฮุน เสียเพื่อนไป พอกลับมาบ้านเจอสามีใหม่ของแม่กำลังซ้อมแม่อย่างเมามันส์ (ซ้อมจริงๆ นะคะไม่ใช่ทำอย่างอื่น) ฮี่ๆ .. ซังฮุนเลยจัดหนักให้สามีของแม่ซะด้วยการเอาตะเกียบทิ่มตา อุ่ย ..ซังฮุนก็เลยต้องติดคุกเช่นกัน ..แม่ของซังฮุน ไปขอให้จุนซอก ช่วยดูแลลูกชายระหว่างที่อยู่ในคุก ด้วยเหตุนี้ จุนซอก กับ ซังฮุน จึงได้รู้จักกันเมื่อทั้ง 2 ออกจากคุก จุนซอก ซึ่งเป็นมือขวาของ อีชอยจู (จูจินโม รับบทตอนเป็นหนุ่ม และเปลี่ยนคนเล่นตอนเป็นคนแก่) พบว่า มีคนที่กำลังมีบทบาทสำคัญอย่างมากในขณะนี้คือ อึนกี
พอเดาได้มั้ยคะ .. ถ้าดูหนังแนวมาเฟียมา จะพอเดาได้แหละค่ะว่า เมื่อหัวหน้ามาเฟียใกล้จะตาย มันจะต้องมีคนมาสืบอำนาจต่อ ดังนั้น เมื่อ อีชอบจู ใกล้จะตาย 2 คนที่จะฟาดฟันกันก็คือ จุนซอก กับ อึนกีไฮไลท์สำคัญในช่วงนี้ก็คือ อึนกี พยายามทำอะไรบางอย่างให้ ซังฮุน เข้าใจจุนซอกผิด หรือว่า อึนกี ได้บอกอะไรบางอย่างให้ ซังฮุน ได้รู้ความจริง ..แน่นอนว่า เหตุการณ์จะคลี่คลายอย่างไร เมื่อ จุนซอก ได้รู้ว่า ซังฮุน คือลูกชายของ ดงซู เพื่อนรักที่ถูกแทงเสียชีวิตคาเสาหน้าคาเฟ่ในวันฝนตกแล้วซังฮุน จะเลือกจัดการกับ อึนกี หรือจะจัดการกับ จุนซอก คนที่เป็นเพื่อนพ่อบังเกิดเกล้า.


ผู้กำกับ Kyung-Taek Kwak
ผู้เขียนบท Kyung-Taek Kwak
นักแสดง Oh-seong Yu
Jin-mo Ju
Woo-bin Kim

ดูหนังตัวอย่าง Friend, The Great Legacy


ดูหนังออนไลน์ Friend, The Great Legacy ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น