เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก


ดูหนังออนไลน์ Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก
วันเข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2559
หนังตลกหนังครอบครัวหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก ทอม แบรนด์ (เควิน สเปซีย์) เศรษฐีพันล้านผู้ห้าวหาญกำลังอยู่บนจุดสูงสุดของธุรกิจ บริษัทไฟร์แบรนด์ของของเขาใกล้จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ แต่นิสัยบ้างานของทอมทำให้ห่างเหินกับครอบครัว โดยเฉพาะกับ ลารา (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) ภรรยาแสนสวยของเขาและลูกสาวที่น่ารักอย่าง รีเบกกา (มาลินา วิสส์มาน)

วันเกิดอายุครบ 11 ปีของรีเบกกากำลังมาถึง และปีนี้เธอก็ต้องการของขวัญที่อยากได้มาทุกปีนั่นคือ แมวสักตัว ทอมเกลียดแมว แต่เขาไม่มีของขวัญจะให้แถมเวลาก็ใกล้จะหมด ระบบนำทางก็พาเขาไปที่ร้านสัตว์เลี่ยงแสนประหลาดที่มีแต่แมวชั้นเลิศ ที่ซึ่ง เฟลิกซ์ (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) เจ้าของร้านแนะนำแมวสุดสง่านาม นายฟัซซีแพนต์ส ให้ทอม

ระหว่างทางกลับบ้าน ทอมประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ตอนที่เขาคืนสติก็กลับรู้ความจริงประหลาดว่าเขาต้องติดอยู่ในร่างของแมวที่ถูกครอบครัวของเขาเองรับเลี้ยงเอาไว้ เขาจึงได้รู้ว่าชีวิตของสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างไรในฐานะแมวตัวหนึ่ง เขาเริ่มเห็นครอบครัวและชีวิตของเขาผ่านมุมมองที่ไม่คาดฝันนี้ ขณะที่ครอบครัวของเขาต้องปรับตัวให้เข้ากับเจ้าแมวจอมดื้อตัวนี้ เดวิด (ร็อบบี อาเมลล์) ลูกชายของทอมก็เริ่มเลือกทางที่เขาไม่เคยคาดฝัน

หากมีหวังใดในโลกที่เขาจะได้กลับไปหาครอบครัวในฐานะสามีและคุณพ่อที่พวกเขาสมควรมีแล้วล่ะก็ ทอมก็จะต้องยอมเรียนรู้ให้แตกฉานว่าทำไมเขาถึงต้องติดอยู่ในสถานการณ์ประหลาดแบบนี้และเขาก็ต้องตามหาร่างมนุษย์ของตัวเองให้เจอให้จงได้


ผู้กำกับ Barry Sonnenfeld

ดูหนังตัวอย่าง Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก


ดูหนังออนไลน์ Nine Lives (2016) แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น