เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better


ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better
วันเข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2555
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better การเดินทางตามหารักแท้ของคนสามคน ซึ่งทำให้คนที่พวกเขาและเธอบังเอิญไปตกหลุมรักต่างปั่นป่วนกันไปทั่ว

สายธาร (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) สาวประเภทสองที่ผ่านการแปลงเพศมาเนิ่นนาน แม้อายุที่เพิ่มขึ้นก็ไม่ได้ทำให้บุคลิกราวกับนางเอกในจอภาพยนตร์ของเธอมลายหายไป สายธารเดินทางไปหมู่บ้านบนดอยในภาคเหนือ จนได้พบกับ ไฟ (ปรมะ อิ่มอโนทัย) ช่างซ่อมรถมอเตอร์ไซค์หนุ่มรูปหล่อที่ขโมยทั้งตัวและหัวใจของเธอไปทันทีที่เธอจะขับรถชนเขาในตลาด สายธารทำทุกวิถีทางให้เขามองข้ามเพศชายที่เธอเคยเป็น และหันมามองเธอที่หัวใจให้ได้

ต้นไม้ (ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ) หนุ่มหล่อที่เดินทางมาจากเมืองนอก เพื่อกลับมารับมรดกชิ้นสุดท้ายที่ครอบครัวทิ้งไว้ให้ ซึ่งเป็นสถานบันเทิงการแสดงของสาวประเภทสองของคุณพ่อผู้ล่วงลับ แต่ต้นไม้ต้องการจะปิดมันและหันเหไปตั้งรกรากอยู่ที่เมืองนอก แต่โชคชะตาเล่นตลกเมื่อเขาพบรักกับ ต้นหลิว (นันทิตา ฆัมภิรานนท์) สาวประเภทสองสุดห้าวที่เป็นพนักงานขับรถตู้ของสถานบันเทิงแห่งนั้น ต้นไม้ไม่แน่ใจความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อต้นหลิว เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจอันสับสนของตัวเองดี

ดิน (พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์) เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่คุณพ่อของเขาจับได้ว่ากำลังจะเบี่ยงเบนทางเพศ คุณพ่อจึงจับเขาเดินทางไปบวชที่วัดห่างไกลความเจริญ เพื่อฝึกฝนตัวเองให้กลับมาเป็นผู้ชายอีกครั้ง แต่ที่วัดแห่งนั้น ดินกลับพบกับหลวงพี่แสง (กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา) พระพี่เลี้ยงใจดีที่คอยดูแลเขาและเอาใจใส่เขาเป็นอย่างดี ที่คอยสอนให้เขารู้ซึ้งถึงธรรมะ เขาจะจัดการกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร


ดูหนังตัวอย่าง ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better


ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ขอให้มารัก It Gets Better ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น