เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Vacancy ห้องว่างให้เชือด


ดูหนังออนไลน์ Vacancy ห้องว่างให้เชือด
วันเข้าฉาย : 13 กันยายน 2550
หนังสยองขวัญหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Vacancy ห้องว่างให้เชือด เมื่อรถคันหรูของคู่รัก เดวิด (ลุก วิลสัน) และ เอมี่ ฟอกซ์ (เคต เบ็กคินเซล) เกิดเสียอยู่กลางถนนในหุบเขาลึก พวกเขาจึงต้องเช่าห้องพักของโมเต็ลสุดโทรมข้างถนนเพื่อค้างคืนชั่วคราว มีเพียงโทรทัศน์และวิดีโอเก่าๆ ที่คาดว่าพอจะให้ความบันเทิงได้บ้าง แต่แล้วก็เกิดเรื่องตื่นเต้นขึ้น เมื่อทั้ง 2 พบกับวิดีโอภาพยนตร์การฆาตกรรมสุดโหด พร้อมความจริงที่ทำให้ทั้ง 2 ต้องตกใจ เพราะฉากเบื้องหลังภาพยนตร์สยองขวัญที่ดูอยู่นั้นถ่ายทำที่ห้องเดียวกับที่พวกเขากำลังพักอยู่นี่เอง

เมื่อรู้ว่าจะถูกเชือดเป็นรายต่อไปเหมือนกับในวิดีโอ ทางเดียวคือต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือฆาตกรให้ได้ แต่ห้องพักกลับเต็มไปด้วยกล้องซ่อนอยู่ทั่วห้องรวมไปถึงอุโมงค์ใต้ดิน คอยติดตามบันทึกภาพทุกการเคลื่อนไหวของพวกเขา ทำให้ทั้งคู่ติดกับอยู่ในห้องเช่านี้ นี่คือคืนมรณะ ซึ่งเดวิดและเอมี่ จำเป็นหนีออกมาจากห้องเช่านี้ ก่อนที่ฆาตกรซึ่งกำลังจับตาดูอยู่จะจบชีวิตพวกเขาแบบในภาพยนตร์


ผู้กำกับ Nimrod Antal
ผู้เขียนบท Mark L. Smith

ดูหนังตัวอย่าง Vacancy ห้องว่างให้เชือด


ดูหนังออนไลน์ Vacancy ห้องว่างให้เชือด ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น