เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก


ดูหนังออนไลน์ Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก
วันเข้าฉาย : 18 กรกฎาคม 2546
หนังเศร้าหนังลึกลับหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก ปี 1999 ฐานทัพทหารอเมริกันในประเทศปานามา สิบเอก นาธาน เวสต์หัวหน้าหน่วยฝึกทหารใหม่ประจำกองทัพ ด้วยอุปนิสัยนิยมความสมบูรณ์แบบ ทำให้ใครหลายคนไม่ค่อยชอบหน้า เขามักแสดงอารมณ์ ใช้คำพูดและการกระทำข่มเขงทหารใหม่ในบังคับบัญชา เหยื่อคนโปรดของเขา คือ ไพค์ พลทหารผิวดำคนเดียวในกองทัพ

นาธานเพิกเฉยต่อคำเตือนล่วงหน้าเรื่องพายุเฮอร์ริเคนที่กำลังจะโหมกระหน่ำ เขาออกคำสั่งให้นำเฮลิคอปเตอร์บรรทุกนายทหารกลุ่มหนึ่งออกไปฝึกบุกป่าผ่าดงและพายุ แต่ภารกิจครั้งนี้กลับไม่ได้ลงเอยเหมือนปกติ กองฝึกหัดไม่ได้หวนคืนที่พักตามหมายกำหนดการ และเมื่อมีหน่วยกู้ภัยออกไปตามค้นหา ก็พบนายทหารจำนวนหนึ่งได้รับบาดเจ็บ อีกจำนวนหนึ่งหายสาปสูญและอีกจำนวนหนึ่งเสียชีวิต รวมถึงสิบเอกนาธาน ส่วนคนรอดชีวิตกลับยิงต่อสู้กันเองอย่างดุเดือด

อดีตทหาร ทอม ฮาร์ดี้ และร้อยโท จูเลีย ออสบอร์น ถูกแต่งตั้งให้มาทำการสอบสวนถึงต้นสายปลายเหตุของความวุ่นวายดังกล่าวจากสองผู้รอดชีวิต ได้แก่ ดันบาร์ และ เคนดาลล์ ทอมล่อหลอก ดันบาร์ ได้สำเร็จให้ยอมเล่าถึงเหตุการณ์ที่สิบเอกนาธานถูกสังหารระหว่างนำการฝึกอันหฤโหดในป่าทึบ โดยกลุ่มทหารหนุ่มที่เกลียดเขาชนิดเข้าไส้

สิ่งที่ทำให้เขาต้องประสบปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน คือ พยานทั้งสองกลับเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้สุดท้ายแล้วจะยังคงรอดผู้เสียชีวิตเอาไว้ห้าคนเท่ากับความเป็นจริง เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อสอบสวนลึกลงไป สองนักสืบยังพบอีกว่าคดีดังกล่าวพัวพันไปถึงการลักลอบค้ายาเสพติดในกองทัพสหรัฐ


ผู้กำกับ John McTiernan
ผู้เขียนบท James Vanderbilt

ดูหนังตัวอย่าง Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก


ดูหนังออนไลน์ Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น