เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Resident Evil 4: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส


ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส
วันเข้าฉาย : 9 กันยายน 2553
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังสยองขวัญหนังไซไฟ โลกอนาคตหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Resident Evil 4: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส เมื่อโลกถูกคุกคามโดยไวรัสที่เปลี่ยนให้เหยื่อกลายเป็นผีดิบ สาวอันตราย อลิซ (มิลลา โจโววิช) เริ่มออกค้นหาผู้ที่ยังมีชีวิตรอด และเดินทางไปญี่ปุ่นด้วยความสามารถพิเศษ เพื่อนำกองทัพโคลนของเธอบุกเข้าฐานกำลังของ อัมเบรลลา คอร์เปอเรชัน ที่มีประธานบริษัท อัลเบิร์ต เวสเกอร์ (ชอว์น โรเบิร์ตส์) เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง การปะทะครั้งนี้ดุเดือดยิ่งกว่าครั้งใดๆ อลิซจึงตัดสินใจบินไปยังอลาสกา ที่ซึ่งอาร์เคเดียประกาศว่าปลอดภัยจากที-ไวรัส

อลาสกาไม่ใช่สวรรค์อย่างที่เธอคิด แต่ก็เป็นที่ที่อลิซได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง แคลร์ (อาลิ ลาร์เทอร์) ซึ่งสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด ทั้งสองออกเดินทางเพื่อหาคำตอบของปริศนาไปจนถึงเมืองลอสแอนเจลิส และได้พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตในคุกที่มีการป้องกันแน่นหนา นั่นรวมถึง คริส (เวนต์เวิร์ธ มิลเลอร์) พี่ชายของแคลร์ที่ถูกขังอยู่ด้วย แล้วทั้งสามก็ได้ค้นพบมหันตภัยบางอย่างที่น่าสะพรึงกลัวกว่าที่ทุกคนคาดคิด


ผู้กำกับ Paul W.S. Anderson
ผู้เขียนบท Paul W.S. Anderson

ดูหนังตัวอย่าง Resident Evil 4: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส


ดูหนังออนไลน์ Resident Evil 4: Afterlife ผีชีวะ 4 สงครามแตกพันธุ์ไวรัส ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น