เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Stuck in Love


ดูหนังออนไลน์ Stuck in Love
วันเข้าฉาย : ไม่ระบุ
หนังตลกหนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Stuck in Love วิลเลียม (เกร็ก คินเนียร์) คือนักเขียนชื่อดังที่ไม่ได้เขียนอะไรใหม่สักคำ หลังจาก เอริกา (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) อดีตภรรยาหนีไปมีผู้ชายใหม่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ระหว่างที่เขาแอบสืบเรื่องภรรยาเก่าอย่างลับๆ และแอบกิ๊กกั๊กกับ ทริเซีย (คริสเตน เบลล์) เพื่อนบ้านผู้แต่งงานแล้วเป็นครั้งคราว วิลเลียมก็ต้องหัวหมุนกับการพยายามเลี้ยงดูลูกๆ วัยรุ่นทั้งสอง ซาแมนธา (ลิลี คอลลินส์) และ รัสตี (แนต วูล์ฟฟ์)

รัสตี หนุ่มน้อยนักเขียนแนวเพ้อฝันผู้หลงใหลในตัว สตีเฟน คิง กำลังเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ของชีวิต เขาตกหลุมรัก เคต (ลีอานา ลิเบอแรโต) เด็กสาวแสนสวยทว่ามากปัญหา ส่วนซาแมนธากำลังตีพิมพ์นิยายเรื่องแรก และตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะหลีกเลี่ยงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ทุกประการ เมื่อเห็นแจ่มแจ้งแล้วว่าความรักทำอะไรกับคุณพ่อคุณแม่เธอบ้าง ขณะนั้นเองเธอก็พบกับ หลุยส์ (โลแกน เลอร์แมน) พ่อหนุ่มที่แสนดีที่จะไม่ยอมหยุดยั้งจนกว่าจะชนะใจเธอ

ความรักที่พลัดพรากและกลับมาใหม่อีกครั้ง เรื่องราวที่ตอนจบสามารถเป็นจุดเริ่มต้นได้เสมอ ชีวิตไม่สามารถลบทิ้งและเขียนขึ้นใหม่ได้ แต่ชีวิตให้โอกาสอีกครั้งได้


ผู้กำกับ Josh Boone
ผู้เขียนบท Josh Boone

ดูหนังตัวอย่าง Stuck in Love


ดูหนังออนไลน์ Stuck in Love ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น