เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง ParaNorman พารานอร์แมน สยบคำสาปหมู่บ้านต้องมนตร์


ดูหนังออนไลน์ ParaNorman พารานอร์แมน สยบคำสาปหมู่บ้านต้องมนตร์
วันเข้าฉาย : ไม่ระบุ
หนังผจญภัยหนังการ์ตูนหนังตลกหนังแฟนตาซีหนังสยองขวัญ

  เรื่องย่อหนัง ParaNorman พารานอร์แมน สยบคำสาปหมู่บ้านต้องมนตร์ เมือง ไบลธ์ ฮอลโลว์ ในนิวอิงแลนด์เป็นที่ๆ ชาวเมืองสร้างรายได้จากการหาประโยชน์จากประวัติศาสตร์ของเมือง ที่เคยเกิดการล่าแม่มดอันลือลั่นเมื่อ 300 ปีก่อน นอร์แมน แบ็บค็อก (โคดี สมิธ-แม็กฟี) เด็กชายวัย 11 ขวบ ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการชื่นชมข้อดีของภาพยนตร์สยองขวัญและศึกษาตำนานผีสาง จริงๆ แล้วนอร์แมนมีพรสวรรค์ในการมองเห็นและพูดกับวิญญาณได้ เหมือนกับคุณยายที่เขารัก (อีเลน สตริตช์) ส่วนใหญ่แล้ว เขาชื่นชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับวิญญาณมากกว่าคุณพ่อผู้หงุดหงิด เพอร์รี (เจฟฟ์ การ์ลิน) คุณแม่ผู้ใจลอย แซนดรา (เลสลีย์ แมนน์) และ พี่สาวสุดเสแสร้ง คอร์ตนีย์ (แอนนา เคนดริก)

เมื่ออยู่ที่โรงเรียน นอร์แมนต้องคอยหนีจากเด็กเกเร อัลวิน (คริสโตเฟอร์ มินต์ซ-แพลสส์) ปรับทุกข์กับ นีล (ทักเกอร์ อัลบริซซี) ผู้ประทับใจในตัวเขาและพยายามปล่อยให้เสียงของ ครูเฮนส์เชอร์ (อเล็กซ์ บอร์สไตน์) เข้าหูซ้ายทะลุหูขวา

จู่ๆ นอร์แมนก็ได้รับการติดต่อจาก เพรนเดอร์แกสต์ (จอห์น กูดแมน) ลุงนิสัยพิลึกของเขา ผู้ทำให้เขาประหลาดใจด้วยความลับที่ว่าคำสาปหลายร้อยปีของแม่มดเป็นของจริงและมันก็กำลังจะกลายเป็นจริง มีเพียงนอร์แมนเท่านั้นที่จะหยุดยั้งคำสาปนี้ไม่ให้เกิดขึ้นและทำร้ายชาวเมืองได้

เมื่อกองทัพผีดิบที่นำโดยผู้พิพากษา (เบอร์นาร์ด ฮิล) โผล่ขึ้นมาจากหลุมโดยไม่คาดฝัน นอร์แมน ร่วมกับ คอร์ตนีย์ อัลวิน นีล และ มิตช์ (เคซีย์ เอฟเฟล็ก) พี่ชายร่างใหญ่ของ นีล ต้องรีบเร่งแข่งกับเวลา ขณะเดียวกับที่นายอำเภอ ฮูเปอร์ (เทมเพสตต์ เบลดโซ) ไล่ล่าตัวพวกเขา ซ้ำร้ายคนทั้งเมืองต่างก็พากันหยิบจับอาวุธกันทั้งเมืองเพื่อเตรียมทำสงคราม นอร์แมนต้องดึงเอาคุณสมบัติทั้งหมดของวีรบุรุษออกมา ทั้งความกล้าหาญและความเมตตา เมื่อเขาพบว่ากิจกรรมที่ไม่ธรรมดาของเขาถูกผลักดันไปจนถึงขีดจำกัดสุดขอบโลก


ผู้กำกับ Chris Butler
Sam Fell
ผู้เขียนบท Chris Butler

ดูหนังตัวอย่าง ParaNorman พารานอร์แมน สยบคำสาปหมู่บ้านต้องมนตร์


ดูหนังออนไลน์ ParaNorman พารานอร์แมน สยบคำสาปหมู่บ้านต้องมนตร์ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น