เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales


ดูหนังออนไลน์ เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales
วันเข้าฉาย : 12 มกราคม 2560
หนังสยองขวัญ

  เรื่องย่อหนัง เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales ในช่วงซ้อมเก็บตัวโค้งสุดท้ายของวงโยธวาทิต กลุ่มเด็กแสบกลุ่มหนึ่งอันได้แก่ เน็ต (ธีธัช รัตนศรีทัย) ท็อป (ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) เมย์ (ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ) ครีม (วริษฐา วชิรวงศ์) พีท (นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์) และ สอง (โทรุ ทากิซาว่า) ที่ไม่ยอมเข้านอนก็เริ่มการล้อมวงเล่าเรื่องผีที่เล่าสืบทอดต่อกันมาในโรงเรียนของเขามา 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ เรื่องของ ไอ้ยักษ์ เด็กพิการร่างโตที่โดนเพื่อนแกล้งจนตกบันไดคอหักตายที่อาคารเรียนเก่า ถัดมาคือเรื่อง ผีห้องสมุด ที่จะปรากฏตัวหากมีใครส่งเสียงดังในห้องสมุดยามวิกาลแล้ว หากได้ยินเสียง ชู่ว! ดังขึ้นมา หากยังดื้อส่งเสียงดังต่อ ผีห้องสมุดจะปรากฏตัวมาหลอกคนนั้น

และเรื่องสุดท้ายคือ ผีภาวดี ผีนักเรียนหญิงในห้องดนตรี ที่อดีตเคยมีนักเรียนหญิงโดนฆ่าตายในห้องระหว่างซ้อม ว่ากันว่าหากเล่นฟลุตตามโน้ตที่เล่ากันมาที่หน้ากระจกในห้องดนตรี ผีเด็กสาวคนนั้นจะโผล่มาข้างหลัง แน่นอนว่ากลุ่มเด็กแสบไม่ยอมจบแค่การเล่าเรื่อง พวกเขาจึงออกไปลองของต่อกัน เป็นภาระให้ โอม (เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์) รุ่นพี่ ม.6 ที่เป็นหัวหน้าวงต้องออกไปตามหา แต่แล้วจากที่ไปลองของกัน 6 คนกลับกลายเป็นเหลือกลับมาแค่ 3 คน

ในระหว่างที่โอมจนปัญญาจะตามหารุ่นน้องนั้นเอง ปัน (รณิดา เตชสิทธิ์) นักเรียนหญิงท่าทางลึกลับที่มักอยู่ห้องชมรมวิทยาศาสตร์ตามลำพังก็อาสาช่วยเหลือโอมในการตามหารุ่นน้องที่เล่นกันจนได้เรื่อง โอมกับปันจะช่วยรุ่นน้องก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของผีจากเรื่องเล่าที่พวกเขาเล่ากันเสียเองได้หรือไม่?


ดูหนังตัวอย่าง เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales


ดูหนังออนไลน์ เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales ที่นี่


ติดตามชมได้ที่นี่ เร็วๆนี้
เรื่องผีมีอยู่ว่า School Tales
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น