เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Adventures of Rocky & Bullwinkle ร็อคกี้ บลูวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก


ดูหนังออนไลน์ The Adventures of Rocky & Bullwinkle ร็อคกี้ บลูวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก
วันเข้าฉาย : 1 กันยายน 2543
หนังตลกหนังแฟนตาซี

  เรื่องย่อหนัง The Adventures of Rocky & Bullwinkle ร็อคกี้ บลูวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก ใช่ มันเป็นความจริง พวกเหล่าร้ายจากพ็อทซิลเวเนีย บอริส บาเดนอฟ (แจ็คสัน อเล็กซานเดอร์) กับนาตาชา เฟเทล (เรเน่ รุสโซ่) กลับมาอีกแล้ว คราวนี้พวกเขาได้จัดการถอดรหัสลับ แล้วจัดการย้ายตัวเองจากโลกการ์ตูนมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง นำโดยอาชญากรตัวเอ้ เฟียร์เลส ลี้ดเดอร์ (รอเบิร์ท เดอ เนโร) บอริส และนาตาชาได้ร่วมกันวางแผนเพื่อคิดครองโลก โดยภารกิจแรกสุดที่พวกเขาจะทำเมื่อไปถึงที่นั่นก็คือ กำจัดพวกกวางมูส และเหล่ากระรอก ให้สิ้นซาก!

พวกเหล่าร้ายได้ต่อสู้อย่างไม่รู้จากเหน็ดเหนื่อยเพื่อทำลายโลกของศัตรูตลอดกาลจาก Frostbite Falls หรือเป็นที่รู้จักกันดีจากแฟนทั่วโลกในชื่อ Rocky กับ Bullwinkle เมื่อเป็นดังนี้ฮีโร่ทั้งสองจึงต้องใช้ไหวพริบ และความชาญฉลาดพาตัวเองหนีการตามล่าจากเหล่าร้ายจนพ้น ด้วยความร่วมมือจากเอฟบีไอหน้าใหม่ แคเรน ซิมพาธี (ไพเพอร์ เพอราโบ) ฮีโร่ของเราจำต้องกลับมาเเผชิญหน้ากับคู่ต่อกรตัวแสบของพวกเขาอีกครั้ง

แต่ก่อนอื่น ร็อคกี้ กับ บูลวิงเคิลจะต้องพาตัวเองเข้าไปในโลกแห่งความเป็นจริงเสียก่อน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับกวางมูสน้ำหนัก 400 ปอนด์ และกระรอกน้อยผู้คิดว่าตัวเองบินได้อย่างพวกเขา

อย่างไรก็ตาม คงมีแต่พวกเขาเท่านั้นที่สามารถยับยั้งแผนการอันชัวร้ายของเฟียเลส ลีดเดอร์ในอันที่จะปลดประธานาธิบดีแห่งสหรัฐ ซิกนอฟ (เจมส์ เร็บฮอร์น) ออกจากตำแหน่ง ด้วยการทำลายท่านผ่านทางเครือข่ายทีวี RBTV (ไม่ใช่สถานี Rocky&Bullwinkle Television หรอกนะ แต่เป็น Really Bad Television / สถานีเลวบริสุทธิ์ต่างหาก)

ใช่แล้ว ปฏิบัติการนี้คงไม่มีใครสามารถทำได้นอกจาก ร็อคกี้ กับบูลวิงเคิลอีกแล้ว คำถามต่อไปจึงเกิดขึ้น ฮีโร่ทั้งสองจะสามารถจัดการสามทรชนผู้ชั่วร้ายได้หรือเปล่า ยังไงโปรด ติดตามคำตอบได้ใน The Adventures of Rocky&Bullwinkle เร็วๆ นี้

Universal Pictures ร่วมกับ Capella / KC Meidien ขอเสนอผลงานของ Tribeca Production เรื่อง The Adventure of Rocky and Bullwinkle ภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นกับการแสดงเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับมือรางวัลโทนี่ สองสมัย เดส แมคอนัฟ (The Who's Tommy)

ในส่วนของบทภาพยนตร์ เคนเนธ โลเนอแกน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรี่ส์คลาสสิคทางโทรทัศน์ในชื่อเดียวกัน โดยมี บริษัทไทรเบคค่า ซึ่งนำโดย รอเบิร์ท เดอเนโร และ เจน โรเซนทาล เป็นอำนวยการสร้างและ ทิฟฟานี่ วาร์ด และ เดวิด นิคเซย์ รั้งตำแหน่งอำนวยการบริหาร

ส่วนนักพากย์การ์ตูนเชื่อดัง จูน ฟอเรย์ ซึ่งให้เสียงตัวร็อคกี้มาตลอด 326 ตอน ก็กลับมาให้เสียงร็อคกี้อีกครั้งพร้อมกับนักแสดงตลกชาวออสเตรเลีย คีธ สก็อตที่มาให้เสียง บูลวิงเคิ่ล


ผู้กำกับ Des McAnuff
ผู้เขียนบท Jay Ward
Kenneth Lonergan

ดูหนังตัวอย่าง The Adventures of Rocky & Bullwinkle ร็อคกี้ บลูวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก


ดูหนังออนไลน์ The Adventures of Rocky & Bullwinkle ร็อคกี้ บลูวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น