เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง ท้าชน Fireball (Ta Chon)


ดูหนังออนไลน์ ท้าชน Fireball (Ta Chon)
วันเข้าฉาย : 29 มกราคม 2552
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง ท้าชน Fireball (Ta Chon) ใน ปี2009 แทน (แบงค์ ) นักบาสเก็ตบอลเถื่อนของเฮียปอต้องการนำเงินไปช่วยเหลือ ไท (แบงค์) น้องชายฝาแฝดของเขา ที่ติดคุกเพราะคดี ทำร้ายกาย โดยการแข่งบาสเก็ตบอลเถื่อน โดยแทนหารู้ไม่ว่า สิ่งที่รอเขาอยู่ที่สนาม คือ "ความตาย" เมื่อ "ตัน" (เอ อรุชา) ใช้รองเท้าเหยียบที่หัวของแทน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อ "ไท" ออกจากคุก ได้ทราบข่าว จาก "แป้ง" แฟนสาวของแทน ว่าแทนได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อ ไท อยากรู้ว่าใครเป็นคนทำร้าย แทน เขาจึงเข้าร่วม ทีม Fireball ของเฮียเด่น (ภูวฤทธิ์ พรหมบันดาล) ซึ่งกว่าจะรู้ความจริง ไท ต้องแลกอะไรหลายๆ แม้ "ความตาย" ของเขาเองทีมของเฮียเด่นประกอบด้วยอิก หมึก เคและก็สิงห์ซึ่งต่อมาอิก หมึกได้ตายไปก่อนเนื่องจากถูกฆ่าในสนามทำให้นัดชิงทีมของเฮียเด่นที่เหลือเพียงไท สิงห์และเคต้องไปเจอกับทีมของตันที่มี3คนเท่ากันที่ได้แชมป์ปีที่แล้วจึงได้เข้าไปรอในรอบชิงในนัดนี้เคถูกเพื่อนร่วทีมตันปาดคอตายส่วนไทก็สามารถฆ่าตันและเพื่อนร่วมทีมอีก1คนตายก่อนตายตันได้เอามีดเสียบไทตายตามไปด้วยจึงเหลือแค่สิงห์ที่สามารถล้มสมาชิกทีมตันอีกคนได้


ดูหนังตัวอย่าง ท้าชน Fireball (Ta Chon)


ดูหนังออนไลน์ ท้าชน Fireball (Ta Chon) ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น