เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง StreetDance 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ


ดูหนังออนไลน์ StreetDance 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ
วันเข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2553
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง StreetDance 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ชีวิตของนักเต้นสตรีตแดนซ์สาว คาร์ลี (นิโคลา เบอร์ลีย์) กำลังไปได้สวย เธอรักกับนักเต้นหนุ่ม เจย์ (อุเควลี โรช) และทีมเต้นของพวกเขาเพิ่งผ่านเข้ารอบชิงของการแข่งสตรีตแดนซ์แห่งสหราชอาณาจักร แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเจย์ออกไปจากทีม อีกทั้งทีมยังต้องสูญเสียสถานที่ฝึกซ้อมไปอีก ทำให้ทุกคนตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากในทันที

ความช่วยเหลือมาในรูปแบบที่คาร์ลีไม่คาดฝัน ครูสอนบัลเลต์ เฮเลนา (ชาร์ลอตต์ แรมพลิง) ประทับใจในความสามารถของคาร์ลี จึงยื่นข้อเสนอให้พวกเธอใช้แดนซ์สตูดิโออันโอ่อ่าของสถาบันได้ แต่ต้องแลกกับการรับนักเรียนบัลเลต์เข้าเป็นสมาชิกของทีม เพราะเฮเลนามุ่งหวังว่าทักษะและความจริงจังของสตรีตแดนซ์ จะช่วยให้นักเรียนของเธอมีพลังงานก่อนที่จะไปคัดตัวกับ เดอะ รอยัล บัลเลต์

การปะทะกันของ 2 วัฒนธรรมแห่งการเต้นจึงเกิดขึ้น การฝึกฝนอย่างทรหดของนักเต้นแนวคลาสสิก ทำให้นักเต้นบัลเลต์เกิดความรู้สึกไม่ดีกับนักเต้นข้างถนน ในขณะที่คาร์ลีก็เริ่มหมดความอดทนกับความยโสของนักเต้นบัลเลต์ แต่ในขณะเดียวกัน เธอกลับอดหวั่นไหวไม่ได้ เมื่อได้รู้จักกับนักเต้นบัลเลต์หนุ่ม โทมัส (ริชาร์ด วินเซอร์)

แล้วจากนี้ ศาสตร์การเต้น 2 แขนงจะสามารถผสานกันเป็นหนึ่ง ก่อนการแข่งสตรีตแดนซ์รอบชิงและการคัดตัว เดอะ รอยัล บัลเลต์ ได้หรือไม่


ผู้กำกับ Max Giwa
Dania Pasquini
ผู้เขียนบท Jane English

ดูหนังตัวอย่าง StreetDance 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ


ดูหนังออนไลน์ StreetDance 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น