เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Shinjuku Incident ใหญ่แค้นเดือด


ดูหนังออนไลน์ Shinjuku Incident ใหญ่แค้นเดือด
วันเข้าฉาย : 2 เมษายน 2552
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Shinjuku Incident ใหญ่แค้นเดือด หัวเหล็ก (เฉินหลง) ช่างซ่อมรถแทรกเตอร์จากเมืองเฮยหลงเจียนทางตอนเหนือของประเทศจีน ตัดสินใจเดินทางไปยังโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อตามหา ซิวซิว (ซูจิงเล่ย) แฟนสาวของเขาที่เดินทางมาที่นี่แล้วขาดการติดต่อไป เมื่อมาถึง หัวเหล็ก ก็พบว่าการใช้ชีวิตในฐานะผู้อพยพชาวจีนจะต้องเผชิญกับความกดดัน ทั้งจากกลุ่มอันธพาลเจ้าถิ่นและจากคนจีนที่มาอยู่ก่อนหน้า

เพื่อชีวิตที่สุขสบาย หัวเหล็ก จำเป็นต้องทำงานอยู่ภายใต้อิทธิพลของกลุ่มอันธพาล ซึ่งดูเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกเมื่อมันทำให้เขาได้มาพบกับ ซิวซิว อีกครั้ง ตอนนี้เธอเปลี่ยนสัญชาติเป็นคนญี่ปุ่นไปแล้ว และได้แต่งงานกับ เองุจิ (มาซายะ คาโตะ) อันธพาลหนุ่มไฟแรงที่มีความทะเยอทะยาน

หัวเหล็ก ตั้งกลุ่มเพื่อนชาวจีนขึ้นเพื่อความเข้มแข็งแน่นแฟ้น เขาจึงได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูง หัวเหล็ก จำต้องช่วย เองุจิ ทำงานกำจัดคู่แข่ง โดยรับหน้าที่ควบคุมสถานบันเทิงในย่านชินจูกุ แต่ด้วยความที่เขาไม่สนใจที่จะใช้ชีวิตนักเลง หัวเหล็ก จึงหาโอกาสที่จะเริ่มต้นธุรกิจซ่อมรถแทรกเตอร์นอกเมืองโตเกียว

แต่แล้วเมื่อ หัวเหล็ก ได้ยินข่าวว่าเพื่อนชาวจีนของเขาถูก เองุจิ ใช้ให้ทำงานในธุรกิจค้าขายยาเสพติด หัวเหล็ก รู้สึกว่าตัวเองมีส่วนรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาจึงตัดสินใจจะล้มล้างอิทธิพลของ เองุจิ ซึ่งนั่นหมายถึงเขาจะต้องทำลายชีวิตใหม่ของผู้หญิงที่เขาเคยรัก ยิ่งไปกว่านั้นผู้อพยพชาวจีนคนหนึ่งจะเผชิญหน้ากับกลุ่มนักเลงญี่ปุ่นได้อย่างไร


ผู้กำกับ Yee Tung-Shing
ผู้เขียนบท Chun Tin-Nam
Yee Tung-Shing
นักแสดง Jackie Chan
Xu Jinglei
Daniel Wu

ดูหนังตัวอย่าง Shinjuku Incident ใหญ่แค้นเดือด


ดูหนังออนไลน์ Shinjuku Incident ใหญ่แค้นเดือด ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น