เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก


ดูหนังออนไลน์ Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก
วันเข้าฉาย : 25 พฤษภาคม 2544
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก Driven ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมเข้าไปโลกของการแข่งรถที่อันตรายและน่าตื่นเต้น เรื่องนี้มีสูญกลางอยู่ที่นักแข่งรถสี่คนที่กำลังวิ่งไล่ตามความสำเร็จอย่างไม่คิดชีวิต

จิมมี่ ไบล (คิพ พาร์ดูว์) นักแข่งมือใหม่ที่มีพรสวรรค์ แต่ไม่ได้รับการเหลียวแลกำลังตกอยู่ภายใต้แรงผลักดันจากพี่ชายผู้เป็นโปรโมเตอร์ (รอเบิร์ท ฌอน เลียวนาร์ด) ด้วยความผิดหวังจิมมี่จึงหันไปมีความสัมพันธ์กับโซเฟีย (เอสเตลล่า วอร์เรน) แฟนสาวของคู่แข่งของเขาเอง ซึ่งเป็นนักแข่งรถมือหนึ่งนามว่า โบ แบรนเดนเบิร์ก (ทิล ชวิกเกอร์)

เพราะปัญหามากมายของไบลนี่เอง จึงทำให้เจ้าของทีมอย่าง คาร์ล เฮนรี่ (เบิร์ท เรย์โนลด์) ไปขอความช่วยเหลือจาก โจ แทนโต้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) อดีตมือหนึ่งที่เส้นทางอาชีพต้องปิดลง ภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุรุนแรงครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ดีการที่จะผลักดันไบลให้ขึ้นสู่จุดสูงสุดได้นั้น แทนโต้ต้องแก้ปัญหาต่างๆ ให้ได้เสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นการลบภาพความกลัวในอดีต การหลบหนีการตามตื๊อของนักข่าวสาว (สเตซี่ เอ็ดเวิร์ด) หรือแผลคาใจระหว่างเขากับแคธี่ (จีน่า เกอร์ชอน) อดีตภรรยาที่ปัจจุบันแต่งงานกับนักแข่งรถคู่แข่งที่ชื่อ เมโม โมเรโน (คริสเตียน เด ลา ฟูเอนเต้)

ตกอยู่ท่ามกลางความสำเร็จ ความล้มเหลว ความผิดหวัง และ ความเร็ว นักแข่งทั้งสี่ถูกบีบให้ต้องไล่ล่าหาเกียรติยศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอต้อนรับเข้าสู่การแข่งขันของมนุษย์ที่แท้จริง

วอร์เนอร์บราเดอร์ส และ แฟรนไชส์ พิคเจอร์ส เสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ผลงานการกำกับของ เรนนี่ ฮาร์ลิน (Deep Blue Sea , Die Hard 2 : Die Harder) จากบทภาพยนตร์ของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ เลนนี่ ฮาร์ลิน ทำหน้าที่อำนวยการสร้าง ในส่วนของทีมงานสร้างประกอบด้วย ผู้กำกับภาพ สจ๊วต เมาโร่ (Get Carter) นักลำดับภาพ สตีฟ กิลสัน และ สจ๊วต เลวี่(Any Given Sunday) นักออกแบบงานสร้าง ชาร์ส วู้ด (Get Carter) และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย แมรี่ แมคโลด (3000 Miles to Graceland)


ผู้กำกับ Renny Harlin
ผู้เขียนบท Jan Skrentny
Neal Tabachnick
Sylvester Stallone

ดูหนังตัวอย่าง Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก


ดูหนังออนไลน์ Driven เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น