เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง From the Land of the Moon ฟอร์ม เดอะ แลนด์ ออฟ เดอะ มูน


ดูหนังออนไลน์ From the Land of the Moon ฟอร์ม เดอะ แลนด์ ออฟ เดอะ มูน
วันเข้าฉาย : 27 ตุลาคม 2559
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง From the Land of the Moon ฟอร์ม เดอะ แลนด์ ออฟ เดอะ มูน กาเบรียล (มาริยง โคติยาร์) เป็นหญิงสาวจากหมู่บ้านเล็กๆ แถบตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ในช่วงเวลาที่ความฝันว่าจะเจอรักแท้ของเธอเป็นเรื่องฉาวโฉ่ เป็นกระทั่งสัญญาณแห่งความบ้าด้วยซ้ำ คุณพ่อคุณแม่ของเธอได้จับเธอแต่งงานกับ โจเซ (อเล็กซ์ เบรนเดอมูห์ล) หนุ่มสเปนชาวไร่ผู้ซื่อสัตย์ เพราะทั้งคู่คิดว่าการแต่งงานจะทำให้กาเบรียลเป็นผู้เป็นคนเสียที

แม้ว่าโจเซจะอุทิศชีวิตให้เธอ แต่กาเบรียลประกาศกร้าวว่าจะไม่มีวันรักโจเซ และใช้ชีวิตเหมือนนักโทษที่ถูกสังคมที่มีขนบธรรมเนียมให้เก็บความรู้สึกช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นโซ่ตรวน จนกระทั่งเธอถูกส่งไปรักษาโรคนิ่วที่โรงพยาบาลในเทือกเขาแอลป์ ที่นั่นเธอได้พบกับ อังเดร (หลุยส์ การ์เรล) ทหารผ่านศึกที่บาดเจ็บจากสงครามที่อินโดจีนผู้ทำให้ไฟในตัวของกาเบรียลลุกโชนขึ้นอีกครั้ง เธอสัญญากับเขาว่าจะหนีไปด้วยกัน และอังเดรก็ดูเห็นด้วยกับความคิดนี้ แต่จะมีใครอีกหรือไม่ที่จะพรากความปรารถนานี้ไปจากเธอ


ผู้กำกับ Nicole Garcia

ดูหนังตัวอย่าง From the Land of the Moon ฟอร์ม เดอะ แลนด์ ออฟ เดอะ มูน


ดูหนังออนไลน์ From the Land of the Moon ฟอร์ม เดอะ แลนด์ ออฟ เดอะ มูน ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น