เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Hoodwinked ฮู้ดวิ้งค์ เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง


ดูหนังออนไลน์ Hoodwinked ฮู้ดวิ้งค์ เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง
วันเข้าฉาย : 30 มีนาคม 2549
หนังการ์ตูนหนังตลกหนังครอบครัวหนังลึกลับ

  เรื่องย่อหนัง Hoodwinked ฮู้ดวิ้งค์ เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง เรื่องราวได้ตั้งต้นที่เหตุการณ์ตอนจบของนิทานหนูน้อยหมวกแดง แล้วจึงค่อยย้อนเรื่องกลับไปหาจุดเริ่มต้น เริ่มจากที่เหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจและนักสืบผู้มีขน กรูกันไปที่กระท่อมในป่าของคุณยาย (เกลนน์ โคล์ส) จากที่มีชาวบ้านแจ้งว่ามีการทำเสียงดังรบกวนเกิดขึ้น ครั้งแรกก็ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่คดีที่คนตัดไม้ (เจมส์ เบลุชี) เข้าจู่โจมเจ้าสุนัขป่า (แพทริก วาร์เบอร์ตัน) ในคราบของคุณยายเพียงแค่นั้น ดังนั้นความผิดที่เกิดขึ้นจึงเป็นข้อหาที่ปนเปกันระหว่างบุกรุก พยายามจะบริโภค และหลอมขวานโดยไม่มีใบอนุญาต

แต่คุณอาจถูกหลอกได้หากมองด้วยตาเพียงอย่างเดียวอาจ เมื่อนักสืบหัวแข็งผู้งามสง่าอย่าง นิกกี้ ฟลิปเปอร์ (เดวิด ออกเดน เสตียร์) หัวหน้าตำรวจ กริซลี่ (เอ็กซ์ซีบิต) และนายตำรวจติดตาม บิล สตอร์ก (แอนโธนี่ แอนเดอร์สัน) ทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 ซึ่งแตกต่างกันโดย หากแต่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไม่แพ้กัน อีกทั้งยังดูเหมือนว่าคดีนี้จะถูกโยงไปถึง จอมโจรขนมหวาน ผู้ซึ่งขโมยสูตรขนมอันมีค่ายิ่งของป่าไปจนเกือบหมด

ในบรรดาผู้ต้องสงสัยนั้น ไม่มีใครเป็นอย่างที่ดูเหมือนว่าจะเป็น แต่ละคนต่างมีความลับลึกๆ ที่ซ่อนอยู่และยังเจ้าเล่ห์เพทุบาย สุดท้ายบรรดานักสืบก็ค้นพบว่า เรด (แอน แฮธาเวย์) ที่ดูเหมือนจะไร้เดียงสานั้น แสนจะฉลาดเฉลียวและเจนโลก เจ้าสุนัขป่านั้นถูกเข้าใจผิดอย่างร้ายแรง คุณยายผู้มีชีวิตอีกด้านที่ไม่มีใครสามารถจินตนาการถึง คนตัดไม้ผู้ขาดความมั่นคง และดูเหมือนว่าจะมีดีที่มัดของกล้ามเนื้อพียงอย่างเดียว แต่ก็มีความทะเยอทะยานในแบบของตัวเอง

แต่พวกเขาไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยธรรมดาๆ อย่างที่คิด การสืบสวนต้องอาศัยเหตุการณ์ที่พวกเขาเล่าได้ตรงกันเพื่อแก้ปมปริศนาที่ซับซ้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริง และเมื่อผู้ร้ายตัวจริงปรากฏตัวออกมา ทั้งเรด สุนัขป่า ชายตัดฟืน และคุณยาย ต่างละทิ้งความแตกต่างทั้งหลายไป และค้นพบตัวตนที่แท้จริงอย่างมีความสุขหลังจากนั้นเรื่อยมา


ผู้กำกับ Cory Edwards
Todd Edwards
Tony Leech
ผู้เขียนบท Cory Edwards
Todd Edwards
Tony Leech

ดูหนังตัวอย่าง Hoodwinked ฮู้ดวิ้งค์ เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง


ดูหนังออนไลน์ Hoodwinked ฮู้ดวิ้งค์ เรื่องจริงของหนูน้อยหมวกแดง ที่นี่


** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น