เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Fearless จอมคนผงาดโลก


ดูหนังออนไลน์ Fearless จอมคนผงาดโลก
วันเข้าฉาย : 2 มีนาคม 2549
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Fearless จอมคนผงาดโลก เรื่องราวของ ฮั่วหยวนเจี๋ย (เจ็ท ลี) นักสู้ผู้เป็นตัวแทนศิลปะการต่อสู้ของจีน ชายผู้ต่อสู้ฟาดฟันจากความมืดมิดจนได้รับการจารึกชื่อในประวัติศาสตร์

เท่าที่เขาจำความได้ ฮั่วอยากจะเรียนศิลปะการต่อสู้มาตลอด พ่อของเขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ แต่เขาไม่อยากให้ลูกชายของเขาเดินตามรอยเท้าเขา และปฏิเสธที่จะสอนศิลปะการต่อสู้ให้เด็กชาย แต่นี่กลับทำให้ฮั่วยิ่งมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้มากขึ้น ด้วยความช่วยเหลือจาก นง (ดอง ยอง) เพื่อนของเขา ฮั่วได้ขโมยตำราวูชูของพ่อและเริ่มเรียนการต่อสู้ด้วยตัวเอง

ในไม่ช้า ฮั่วก็สามารถกำราบอันธพาลประจำโรงเรียนได้ด้วยทักษะใหม่ของเขา ด้วยความตื่นเต้นจากชัยชนะเล็กๆ ครั้งนี้ ฮั่วก็ยิ่งฝึกฝนอย่างหนักและเมื่อเวลาหลายปีผ่านไป การต่อสู้ผ่านไปครั้งแล้วครั้งเล่าและชัยชนะผ่านไปครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งเขาเป็นที่รู้จักในนามของนักสู้ผู้เก่งกาจและทรงพลัง แต่ยิ่งชื่อเสียงเขาขจรขจายไปไกลแค่ไหน ความภูมิใจของเขาก็ยิ่งเติบโตไปด้วย ฮั่วกลายเป็นหนุ่มเลือดร้อนหยิ่งยโสผู้ที่กระหายอยากการต่อสู้อยู่ตลอดเวลา


ผู้กำกับ Ronny Yu
ผู้เขียนบท Christine To
Chris Chow
นักแสดง Jet Li
Nakamura Shidou
Betty Sun

ดูหนังตัวอย่าง Fearless จอมคนผงาดโลก


ดูหนังออนไลน์ Fearless จอมคนผงาดโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น