เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย


ดูหนังออนไลน์ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
วันเข้าฉาย : 8 ธันวาคม 2559
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย หลายปีหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 1 ทอม เชอร์บอร์น (ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์) ทหารผ่านศึกวัยหนุ่มยังคงรู้สึกด้านชาจากการใช้ชีวิตหลายปีในสนามรบ เขารับงานเป็นผู้ดูแลประภาคารในเกาะอันห่างไกลแถบตะวันตกของออสเตรเลีย เนื่องจากที่นั่นเป็นเกาะที่โดดเดี่ยว ทอมจึงค้นพบที่ทางที่เขาอยู่แล้วสบายใจในธรรมชาติที่จำเจของชายฝั่งและความสันโดษของสภาพแวดล้อม ตอนที่เขาได้พบกับ อิซาเบล เกรย์สมาร์ก (อลิเซีย ไวแคนเดอร์) ลูกสาวของครูใหญ่จากเมืองในฝั่งแผ่นดินใหญ่ ทอมก็หลงใหลไปกับความสวยงาม สติปัญญา และความเร่าร้อนของเธอทันที ไม่นานนักทั้งคู่ก็แต่งงานและย้ายมาอยู่ในเกาะด้วยกัน

ขณะที่ความรักของทั้งสองกำลังงอกงาม ความรู้สึกของทอมก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง แต่แล้วความสุขของพวกเขากลับถูกทำลายลงเพราะทั้งคู่ไม่สามารถมีลูกได้ ดังนั้นเมื่อเรือพายที่ภายในมีศพของชายคนหนึ่งกับเด็กทารกหญิงพันมาเกยฝั่ง อิซาเบลจึงเชื่อทันทีว่าคำอธิฐานของเธอกำลังส่งผล สำหรับทอมผู้เป็นชายที่มีหลักการแล้ว การต้องตัดสินใจเลือกว่าจะรายงานเด็กหายกับการทำให้ผู้หญิงที่เขารักพอใจจึงเป็นเรื่องที่ทำให้เขาเจ็บปวดมาก แม้ว่าในที่สุดเขาจะตัดสินใจเก็บเด็กไว้เลี้ยงเป็นลูกแท้ๆ ซึ่งเป็นการเลือกที่นำผลลัพธ์สุดเจ็บปวดให้ตามมา

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก

ผู้กำกับ Derek Cianfrance
ผู้เขียนบท Derek Cianfrance
M.L. Stedman

ดูหนังตัวอย่าง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย


ดูหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ออนไลน์ที่นี่


ติดตามชมได้ที่นี่ เร็วๆนี้
The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น