เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย


ดูหนังออนไลน์ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย
วันเข้าฉาย : 8 ธันวาคม 2559
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย หลายปีหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 1 ทอม เชอร์บอร์น (ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์) ทหารผ่านศึกวัยหนุ่มยังคงรู้สึกด้านชาจากการใช้ชีวิตหลายปีในสนามรบ เขารับงานเป็นผู้ดูแลประภาคารในเกาะอันห่างไกลแถบตะวันตกของออสเตรเลีย เนื่องจากที่นั่นเป็นเกาะที่โดดเดี่ยว ทอมจึงค้นพบที่ทางที่เขาอยู่แล้วสบายใจในธรรมชาติที่จำเจของชายฝั่งและความสันโดษของสภาพแวดล้อม ตอนที่เขาได้พบกับ อิซาเบล เกรย์สมาร์ก (อลิเซีย ไวแคนเดอร์) ลูกสาวของครูใหญ่จากเมืองในฝั่งแผ่นดินใหญ่ ทอมก็หลงใหลไปกับความสวยงาม สติปัญญา และความเร่าร้อนของเธอทันที ไม่นานนักทั้งคู่ก็แต่งงานและย้ายมาอยู่ในเกาะด้วยกัน

ขณะที่ความรักของทั้งสองกำลังงอกงาม ความรู้สึกของทอมก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง แต่แล้วความสุขของพวกเขากลับถูกทำลายลงเพราะทั้งคู่ไม่สามารถมีลูกได้ ดังนั้นเมื่อเรือพายที่ภายในมีศพของชายคนหนึ่งกับเด็กทารกหญิงพันมาเกยฝั่ง อิซาเบลจึงเชื่อทันทีว่าคำอธิฐานของเธอกำลังส่งผล สำหรับทอมผู้เป็นชายที่มีหลักการแล้ว การต้องตัดสินใจเลือกว่าจะรายงานเด็กหายกับการทำให้ผู้หญิงที่เขารักพอใจจึงเป็นเรื่องที่ทำให้เขาเจ็บปวดมาก แม้ว่าในที่สุดเขาจะตัดสินใจเก็บเด็กไว้เลี้ยงเป็นลูกแท้ๆ ซึ่งเป็นการเลือกที่นำผลลัพธ์สุดเจ็บปวดให้ตามมา


ผู้กำกับ Derek Cianfrance
ผู้เขียนบท Derek Cianfrance
M.L. Stedman

ดูหนังตัวอย่าง The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย


ดูหนังออนไลน์ The Light Between Oceans อย่าปล่อยให้รักสลาย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น