เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Love Actually ทุกหัวใจมีรัก


ดูหนังออนไลน์ Love Actually ทุกหัวใจมีรัก
วันเข้าฉาย : 4 ธันวาคม 2546
หนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Love Actually ทุกหัวใจมีรัก ภาพยนตร์โรแมนติกสิบเรื่องที่รวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นในลอนดอนร่วมสมัย ในช่วงเวลาสองเดือนก่อนจะถึงเทศกาลคริสต์มาส เป็นเรื่องราวที่ถักทอเรื่องราวประทับใจและสนุกสนานหลากหลายเรื่องเข้าด้วยกัน ซึ่งไม่ได้มีตอนจบแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น แต่มีไคลแม็กซ์ที่สุดโรแมนติกมากมายในวันคริสต์มาสอีฟ

Love Actually เป็นชื่อย่อสั้นๆ ของชื่อว่า Love Actually Is All Around และนั่นก็คือข้อพิสูจน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเรื่องที่ว่า ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ความรักคือพลังที่ช่วยผลักดันชีวิตของผู้คน ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีจนถึงร็อกสตาร์สูงวัย ตั้งแต่อาจารย์ใหญ่หญิงหัวแข็ง จนถึงแม่บ้านชาวโปรตุเกส Love Actually เป็นมุมมองต่อด้านที่ทั้งตลก น่าเศร้า และไร้สาระของความรักในทุกรูปและทุกขนาด

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส, เวิร์กกิ้งไทเทิลฟิล์มส์ และ ดีเอ็นเอฟิล์มส์ ภูมิใจเสนอ Love Actually ผลงานการกำกับเรื่องแรกของมือเขียนบท ริชาร์ด เคอร์ติส อำนวยการสร้างโดย ดันแคน เคนเวิร์ทธี่, ทิม บีแวน และ อีริก เฟลล์เนอร์


ผู้กำกับ Richard Curtis
ผู้เขียนบท Richard Curtis

ดูหนังตัวอย่าง Love Actually ทุกหัวใจมีรัก


ดูหนังออนไลน์ Love Actually ทุกหัวใจมีรัก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น