เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Fool's Gold ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย


ดูหนังออนไลน์ Fool's Gold ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
วันเข้าฉาย : 27 มีนาคม 2551
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Fool's Gold ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย เบน ฟินน์ ฟินนีแกน (แมตธิว แมกคอนาเฮย์) นักโต้คลื่นอารมณ์ดีไร้หลักแหล่งที่กลายเป็นนักล่าสมบัติ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะตามหาขุมสมบัติของราชินี ดาวรี ผู้เลื่องชื่อแห่งศตวรรษที่ 18 หีบ 40 ใบที่บรรจุสุดยอดสมบัติที่สูญหายไปในทะเลเมื่อปี 1715 ในการออกค้นหาของเขา ฟินน์ ยอมสละทุกอย่างที่เขามี รวมทั้งชีวิตแต่งงานกับ เทสส์ ฟินนีแกน (เคต ฮัดสัน) และเรือคู่ใจสนิมเขรอะที่ชื่อ บู้ตตี้ คอลส์

เมื่อ เทส เริ่มต้นสร้างชีวิตของเธอขึ้นใหม่ด้วยการทำงานบนเรือสำราญลำยักษ์ของอภิมหาเศรษฐี ไรเจล ฮันนีคัตต์ (โดนัลด์ ซัตเธอร์แลนด์) ฟินน์ ก็ค้นพบเบาะแสสำคัญที่นำไปสู่ที่ตั้งของสมบัติ ด้วยความมั่นใจว่าโชคของเขาจะเปลี่ยนไปจากข้อมูลใหม่นี้ ฟินน์ วางแผนพาตัวเองขึ้นไปบนเรือสำราญของ ไนเจล และใช้เสน่ห์อารมณ์ดีประจำตัวโน้มน้าวให้มหาเศรษฐี และลูกสาว เจมม่า (อเล็กซิส ดซีนา) ที่ติดหนึบกับแบล็กเบอรี่ ให้เข้าร่วมตามล่าสมบัติแห่งสเปน

ตรงข้ามกับความคิดฝ่ายดีของ เทสส์ การค้นหาได้ปลุกความรักกับการค้นพบ แต่ไม่ได้มีแค่พวกเขาที่กำลังตามหาสมบัติ โม ฟิทช์ (เรย์ วินสโตน) ครูที่กลายเป็นคู่แข่งของ ฟินน์ ก็ออกเดินทางเพื่อเป็นเจ้าของรางวัลเช่นกัน


ผู้กำกับ Andy Tennant
ผู้เขียนบท John Claflin
Daniel Zelman
Andy Tennant

ดูหนังตัวอย่าง Fool's Gold ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย


ดูหนังออนไลน์ Fool's Gold ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น