เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ


ดูหนังออนไลน์ Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ
วันเข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2557
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังตลกหนังประวัติศาสตร์หนังไซไฟ โลกอนาคต

  เรื่องย่อหนัง Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ ในราชวงศ์หมิงมีเด็กกำพร้าสี่คน อิง (ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน) เส้า (หวังเป่าเฉียง) หยวนหลง (เริ่นต๋าหัว) และ หนี่ฮู (อวี่คั่ง) ทั้งสี่คนโตขึ้นมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน สนิทกันเหมือนพี่น้อง ด้วยวิทยายุทธที่ยอดเยี่ยมทำให้พวกเขาสามารถก้าวไปเป็นราชองครักษ์ชั้นสูงได้

หลังจากที่ทั้งสี่คนสังหารผู้นำทัพญี่ปุ่นได้สำเร็จ องค์ฮ่องเต้ได้บัญชาให้อิงเป็นผู้ดูแลการนำกงล้อทองคำจากสินธุ หรืออินเดียปัจจุบัน กลับมายังเมืองหลวง ซึ่งวัตถุชิ้นนี้ถูกเล่าขานว่ามีอำนาจทำให้คนสามารถเดินทางข้ามเวลา และมองเห็นอนาคตได้

ระหว่างเดินทางคุ้มกันกงล้อทองคำท่ามกลางหิมะ ผู้บัญชาการกองกำลังป้องกันประเทศประกาศว่าตนสามารถเปิดโปงคนทรยศได้ จากการดูลายมือในจดหมายสื่อสารระหว่างทหารญี่ปุ่นและทหารราชวงศ์หมิง หลังจากนั้นอิงก็พบกับ เส้า หยวนหลง และ หนี่ฮู ที่เดินทางมาแจ้งว่าครอบครัวของผู้บัญชาการถูกสังหาร และอิงถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกร

ฮ่องเต้สั่งประหารชีวิตอิงและเผ่าพันธุ์ของเขาเป็นการลงโทษ ขณะที่ทหารส่วนหนึ่งเดินทางไปที่หมู่บ้านเต๋าหยวน เพื่อนทั้งสามคนถูกส่งมาให้จับตัวอิง แต่หลักฐานที่อิงได้รับกลับแสดงให้เห็นว่าคนร้ายจริงๆ คือหนึ่งในสามเพื่อนรักราวพี่น้องนี่เอง อิงเลือกต่อสู้และหนีการจับกุม จึงเกิดการต่อสู้ที่สะเทือนเลือนลั่นปฐพีทำให้หิมะหล่นมาทับร่างของทั้งสี่

บัดนี้ ในปี 2013 บริษัท สไควร์ ถัง ที่ได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนจากนายทุนลึกลับ ได้ขุดพบร่างมนุษย์โบราณสามร่างที่ถูกแช่แข็งไว้ย่านชายแดนของจีน พวกเขาคือ อิง เส้า และ หนี่ฮู ขณะที่พวกเขากำลังส่งร่างของมนุษย์โบราณทั้งสามนี้ไปศึกษาเพิ่มเติมที่ฮ่องกง รถยนต์ของพวกเขาก็ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้น้ำแข็งที่ปกคลุมร่างของอิงละลายอย่างไม่คาดฝัน

อิงที่ถูกแช่แข็งนานกว่า 400 ปี ได้ฟื้นคืนสติขึ้นมาในฮ่องกงสมัยใหม่ เขาได้พบกับ เมย์ (หวงเซิ่งยี) หญิงสาวที่กำลังเมามายในคืนวันฮาโลวีน เธอให้ความช่วยเหลือเขาหลายอย่าง และด้วยความฉลาดหลักแหลม อิงปรับตัวเข้ากับเวลาปัจจุบันได้ดี แต่ไม่เคยลืมว่าตนถูกใส่ร้าย และยังพบเรื่องราวประวัติศาสตร์ระบุว่าเขาเป็นกบฏด้วยแล้ว เขายิ่งต้องแก้ไขประวัติศาสตร์ และการแก้ไขประวัติศาสตร์นี้ เขาจำต้องใช้กงล้อทองคำ


ผู้กำกับ Law Wing-cheong
ผู้เขียนบท Fung Lam
นักแสดง Donnie Yen
Simon Yam
Wang Baoqiang

ดูหนังตัวอย่าง Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ


ดูหนังออนไลน์ Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น