เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Count of Monte Cristo ดวลรัก...ดับแค้น


ดูหนังออนไลน์ The Count of Monte Cristo ดวลรัก...ดับแค้น
วันเข้าฉาย : 24 พฤษภาคม 2545
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง The Count of Monte Cristo ดวลรัก...ดับแค้น บทประพันธ์คลาสสิคของ อเล็กซานเดอร์ ดูมาส์ ว่าด้วยชายผู้บริสุทธิ์ที่ถูกกลั่นแกล้งใส่ร้ายให้โดนจองจำในคุกอย่างทุกข์ทรมาน จนกลายเป็นที่มาของการวางแผนลึกล้ำของเขาในอันที่จะกลับมาแก้แค้นคนทรยศ

กะลาสีผู้กล้าหาญนาม เอ็ดมอนด์ ดังเตส์ (เจมส์ คาวีเซล) เป็นชายหนุ่มสัตย์ซื่อไร้เล่ห์กลที่ต้องสูญเสียชีวิตสุขสงบของตนและโครงการวิวาห์กับ เมอร์เซเดส สตรีเลอโฉม (ดั๊กมารา โดมินซีค) ด้วยฝีมือปองร้ายของเพื่อนสนิทชื่อ เฟอร์นัน (กาย เพียร์ซ) ซึ่งหมายปองในตัวเมอร์เซเดสอยู่เช่นกัน

เอ็ดมอนด์ถูกส่งตัวไปยังคุกบนเกาะชาโต ดีอีฟ์ และต้องตกอยู่ในห้วงฝันร้ายที่นั่นยาวนานถึง 13 ปี ยิ่งภาพชีวิตที่สิ้นสูญไปของตนตามมาหลอกหลอนมากเท่าไหร่ เอ็ดมอนด์ก็ยิ่งละทิ้งทุกสิ่งเกี่ยวกับความดีความชั่วที่เคยยึดถือ และกลับถูกครอบงำด้วยความคิดล้างแค้นบุคคลใดก็ตามที่ทรยศต่อเขา

ในที่สุดด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนร่วมคุกอีกคนหนึ่ง (ริชาร์ด แฮร์ริส) เอ็ดมอนด์ก็ลงมือวางแผนหนีคุกได้สำเร็จและแปลงโฉมใหม่กลายเป็นมหาเศรษฐีลึกลับนามว่า ท่านเคานต์แห่งมอนติ คริสโต ด้วยความโหดร้ายและชาญฉลาด เขาสามารถปรับตัวเข้าสู่วิถีสูงศักดิ์ของชาวฝรั่งเศสได้อย่างรวดเร็ว และค่อยๆ ทำลายชีวิตของชายผู้ข่มเหงเขาทีละน้อย

The Count of Monte Cristo เป็นผลงานกำกับของ เควิน เรย์โนลด์ส จากบทที่เขียนโดย เจย์ วอลเพิร์ต สร้างโดย ทัชสโตน พิคเจอร์ส ร่วมกับ สปายกลาสส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ และบริษัทเบิร์นบอม/บาร์เบอร์ โดยทีมผู้อำนวยการสร้างประกอบด้วย โรเจอร์ เบิร์นบอม, แกรี่ บาร์เบอร์, โจนาธาน กลิคแมน, คริส บริกแกม ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร และจัดจำหน่ายโดย บัวนา วิสต้า


ผู้กำกับ Kevin Reynolds
ผู้เขียนบท Alexandre Dumas
Jay Wolpert

ดูหนังตัวอย่าง The Count of Monte Cristo ดวลรัก...ดับแค้น


ดูหนังออนไลน์ The Count of Monte Cristo ดวลรัก...ดับแค้น ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น