เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Great Expectations เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย


ดูหนังออนไลน์ Great Expectations เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย
วันเข้าฉาย : 8 พฤษภาคม 2541
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Great Expectations เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย ปลุกตำนานรักจากวรรณกรรมคลาสสิกของ ชาร์ลส ดิกเกนส์ จากฝีมือผู้กำกับชาวเม็กซิกัน อัลฟองโซ คัวรอน เรื่องราวความรักของจิตรกรหนุ่มผู้มากพรสวรรค์กับสาวผู้สูงศักดิ์

ฟินนิแกน เบลล์ เด็กน้อยฐานะยากจนผู้มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ รับจ้างไปเป็นเพื่อนเล่นกับ เอสเตลล่า หลานสาวของเศรษฐีนีโรคจิต มิสซิสนอร่า ดินส์มัวร์ เอสเตลล่าคือผู้หญิงคนแรกที่ทำให้เบลล์รู้จักความรัก และทำให้เขารู้จักความเจ็บปวด ตลอดเวลาที่ใกล้ชิดกัน เอสเตลล่า มักแสดงออกถึงอาการห่วงใย และมีใจให้เบลล์เสมอ แต่เมื่อใดที่เบลล์กระโจนลงในบ่วงที่เธอวางไว้ เอสเตลล่าก็ผละหนีไปทุกครั้ง เหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น

เบลล์โตเป็นหนุ่มที่หมดอาลัยตายอยาก จมอยู่ในความทุกข์ และกองภาพเขียน จนวันหนึ่ง มีบุคคลลึกลับ ต้องการนำภาพเขียนของเขาไปแสดงที่นิวยอร์ก โดยเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด เบลล์ตกลงรับปากทันที่ เพียงเพราะว่าเขาต้องการพบเอสเตลล่าซึ่งอาศัยอยู่ในนิวยอร์ก แต่การพบกันครั้งนี้ กลับทำให้เบลล์ปวดร้าวใจยิ่งขึ้น เพราะเธอมีคู่หมั้นหมายแล้ว เบลล์จะทำอย่างไร เพื่อให้ได้เธอมาครอง หรือจะต้องทนปวดร้าวเพราะผู้หญิงคนนี้จนชั่วชีวิต


ผู้กำกับ Alfonso Cuaron
ผู้เขียนบท Charles Dickens
Mitch Glazer

ดูหนังตัวอย่าง Great Expectations เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย


ดูหนังออนไลน์ Great Expectations เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น