เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง รักสุดท้าย ป้ายหน้า First Kiss


ดูหนังออนไลน์ รักสุดท้าย ป้ายหน้า First Kiss
วันเข้าฉาย : 26 มกราคม 2555
หนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง รักสุดท้าย ป้ายหน้า First Kiss ชนิสา (คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) สาวบริษัทวัย 25 ปี ที่ไม่เคยจะรักใครจริงจังได้สักที เพราะยังคงยึดมั่นในรักครั้งแรกที่มีต่อ พี่โอม (ทิน โชคกมลกิจ) รุ่นพี่ที่แอบรักมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมจนถึงมัธยม แม้เธอรู้ข่าวว่าพี่โอมเป็นแฟนกับ พี่แพม (พิชญ์สินี ตันวิบูลย์) สาเลยอกหักทั้งที่ยังไม่ได้สารภาพรัก กระนั้นเธอก็ไม่เคยลืมพี่โอมได้ จนกระทั่งวันหนึ่งโชคชะตาส่งพี่โอมกลับเข้ามาในชีวิตของสาอีกครั้ง และครั้งนี้นำมาซึ่งความสุขให้เธอ

ขณะที่ความสัมพันธ์ทั้งคู่กำลังไปได้ดี และตัวสาเองก็กำลังเหมือนล่องลอยอยู่ในความฝัน ก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้นโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว เมื่อสานั่งรถประจำทางในวันหนึ่ง อยู่ดีๆ รถคันข้างๆ เกิดอุบัติเหตุ สาตั้งใจจะชะโงกไปดูเหตุการณ์นั้น แต่พอหันกลับมาปากเธอดันไปกระทบเข้ากับปากของ เบส (ฐกฤต เหมอรรณพจิต) เด็ก ม.6 ธรรมดาคนหนึ่งบนรถพอดี

การเข้ามาของเบส ไม่ได้เป็นแค่โชคชะตา แต่มาพร้อมข่าวร้ายที่ว่าพี่โอมยังคงเป็นแฟนกับพี่แพมอยู่ สาเสียใจมาก และความเสียใจนั้นทำให้สากับเบสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนมันกลายเป็นความรักที่ต่างวัยกัน


ดูหนังตัวอย่าง รักสุดท้าย ป้ายหน้า First Kiss


ดูหนังออนไลน์ รักสุดท้าย ป้ายหน้า First Kiss ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น