เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Cold War 2 2 คมล่าถล่มเมือง 2


ดูหนังออนไลน์ Cold War 2 2 คมล่าถล่มเมือง 2
วันเข้าฉาย : 8 ธันวาคม 2559
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังอาชญากรรมหนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Cold War 2 2 คมล่าถล่มเมือง 2 ภรรยาของ หลิวเจี๋ยฮุย (กัวฟู่เฉิง) ถูกลักพาตัวไปกลางวันแสกๆ โจรลักพาตัวต้องการเรียกร้องให้ปล่อยตัว หลี่เจี๋ยจวิ่น (เผิงอวี๋เยี่ยน) ผู้ต้องสงสัยในการก่อการร้ายรายสำคัญเป็นอิสระ แลกกับเสรีภาพของภรรยาของเขา แต่การต้องช่วยเหลือภรรยานั้น เท่ากับต้องเอาอาชีพนายตำรวจของเจี๋ยฮุยเข้าเสี่ยง แต่เขาไร้ทางเลือกและยอมที่จะเสี่ยง

แม้สุดท้ายภรรยาจะได้รับอิสรภาพอย่างปลอดภัย แต่เจี๋ยจวิ่นก็ได้อิสรภาพและได้รับการช่วยเหลือจากชายนิรนาม เจี๋ยฮุยจึงรู้ว่าเจี๋ยจวิ่นไม่ได้ก่อการแต่เพียงผู้เดียว ผู้ร้ายรายนี้ฉลาดปราดเปรื่องทุกการเคลื่อนไหว และมักจะนำพวกเขาไปก้าวหนึ่งอยู่เสมอ

เจี๋ยฮุยถูกทางการฟ้องร้องข้อหาใช้อำนาจโดยมิชอบ หนึ่งในคณะลูกขุน เจี่ยนเอ้าเหว่ย (โจวรุ่นฟา) เป็นที่ปรึกษาอาวุโสที่มีอิทธิพลและเป็นสมาชิกของคณะกรรมการตุลาการ คือกุญแจสำคัญในการกำหนดชะตากรรมของเจี๋ยฮุย ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าเขาเป็นเพื่อนหรือศัตรู ขณะที่ส่วนฝ่ายตรงข้ามของเจี๋ยฮุยในกรมตำรวจที่พยายามกีดกันไม่ให้เขาได้เลื่อนตำแหน่งก็ไม่สามารถโน้มน้าวให้เอ้าเหว่ยมาอยู่ข้างเดียวกันได้

ในสถานการณ์ที่ศัตรูเปลี่ยนการเคลื่อนไหวจากบนถนน ไปสู่เกมการเมือง ศัตรูคนสำคัญจะค่อยๆ เคลื่อนตัวออกจากมุมมืด และดำเนินแผนการอันยิ่งใหญ่ให้เป็นไปตามบทละครที่มันได้วางไว้


ผู้กำกับ Lok Man Leung
Kim-Ching Luk
ผู้เขียนบท Lok Man Leung
Kim-Ching Luk
Wai Lun Ng

ดูหนังตัวอย่าง Cold War 2 2 คมล่าถล่มเมือง 2


ดูหนังออนไลน์ Cold War 2 2 คมล่าถล่มเมือง 2 ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น