เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Harry Benson: Shoot First ถ่ายไว้ก่อน แฮร์รี่ เบนสัน สอนไว้


ดูหนังออนไลน์ Harry Benson: Shoot First ถ่ายไว้ก่อน แฮร์รี่ เบนสัน สอนไว้
วันเข้าฉาย : 8 ธันวาคม 2559
หนังสารคดี

  เรื่องย่อหนัง Harry Benson: Shoot First ถ่ายไว้ก่อน แฮร์รี่ เบนสัน สอนไว้ แฮร์รี เบนสัน คือตากล้องชาวสกอตแลนด์ผู้สร้างชื่อเสียงลั่นโลกด้วยการถ่ายภาพ เดอะ บีเทิลส์ เมื่อครั้งเดินทางไปเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ถ่ายภาพสี่เต่าทองกับ มูฮัมหมัด อาลี อันโด่งดัง เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์บันทึกวินาทีสุดท้ายก่อนวุฒิสมาชิก บ็อบบี เคนเนดี จะสิ้นใจหลังถูกลอบสังหาร เขาถ่ายช่วงเวลาอ่านแถลงการณ์ลาออกจากตำแหน่งของประธานาธิบดี ริชาร์ด นิกสัน เป็นตากล้องคนเดียวที่ อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ยอมให้ถ่ายรูปในนาทีก่อนและหลังการผ่าตัดสมองของเธอ และเขายังเป็นตากล้องคนเดียวเช่นกันที่ ไมเคิล แจ็กสัน ยอมให้เข้าไปถ่ายภาพในห้องส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยกับสื่อมวลชนที่ไหนมาก่อน

ภาพที่ยอดเยี่ยม เกิดขึ้นเมื่อช่างภาพมีสายตามองเห็นช่วงจังหวะที่ยอดเยี่ยม และช่างภาพที่ยอดเยี่ยม ย่อมรู้ว่าช่วงจังหวะเช่นนั้นจะไม่มีวันเกิดซ้ำ! สัจธรรมของการถ่ายภาพเป็นอย่างนั้น และนั่นแหละคือเหตุผลว่าทำไม แฮร์รีจึงต้องยึดถือคติที่ว่า ไม่ว่าเหตุการณ์ตรงหน้าจะทำให้คุณรู้สึกยังไง... ถ่ายไว้ก่อน!


ผู้กำกับ Justin Bare
Matthew Miele
ผู้เขียนบท Justin Bare
Matthew Miele

ดูหนังตัวอย่าง Harry Benson: Shoot First ถ่ายไว้ก่อน แฮร์รี่ เบนสัน สอนไว้


ดูหนังออนไลน์ Harry Benson: Shoot First ถ่ายไว้ก่อน แฮร์รี่ เบนสัน สอนไว้ ที่นี่


** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น