เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Sinbad: Legend of the Seven Seas ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร


ดูหนังออนไลน์ Sinbad: Legend of the Seven Seas ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร
วันเข้าฉาย : 22 สิงหาคม 2546
หนังผจญภัยหนังการ์ตูนหนังตลกหนังครอบครัวหนังแฟนตาซีหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Sinbad: Legend of the Seven Seas ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร ซินแบ็ด (แบร๊ด พิตต์) จอมโจรชื่อกระฉ่อนและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วทะเลทั้งเจ็ด ใช้ชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัว และในที่สุดปัญหาก็ได้รับคำตอบอย่างยิ่งใหญ่ ซินแบ็ดผู้โด่งดังเมื่อครั้งเขาขโมยคัมภีร์แห่งสันติสุข ซึ่งถือเป็นสมบัติทรงพลังและล้ำค่าที่สุดในโลก มีโอกาสที่จะได้ค้นหาและส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับคืนที่เดิม ไม่งั้น โปรทุส เพื่อนสนิทของเขา (โจเซฟ ไฟนส์) จะต้องตาย แต่ซินแบ็ดไม่ขอรับโอกาสนั้น แต่กลับมุ่งหน้าแสวงหาความสนุกและแสงอาทิตย์แห่งเกาะฟิจิ

แต่แผนที่ดีที่สุดได้ถูกวางไว้แล้ว

มารีน่า (แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์) คู่หมั้นสาวสวยของโปรทุส แอบขึ้นเรือของซินแบ็ด โดยมุ่งมั่นจะทำให้ซินแบ็ดปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ และช่วยชีวิตของโปรทุส บัดนี้ ชายผู้มีคำว่า แบ็ด อยู่ในชื่อ ต้องมาพบว่าความเลวร้ายจะเลวร้ายได้สักแค่ไหน และไม่ใช่เรื่องดีแน่เมื่อ อีริส เทพธิดาแห่งความยุ่งเหยิง (มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) เตรียมการรอรับคุณอยู่ เพราะเธอกับชื่อช่างสมกันที่สุด อีริสจัดการส่งสัตว์ประหลาดและหลายสิ่งหลายอย่างลงมาต่อสู้กับซินแบ็ดตลอดการเดินทางของเขา มีแม้กระทั่งการทรยศ เมื่อ สไปก์ สุนัขคู่ใจของซินแบ็ดเกิดแปรภักดิ์ ที่ช่วยเพิ่มความเจ็บปวดให้มีมากขึ้น คือ ลูกเรือตัดสินใจว่าอยากรับคำสั่งจากมารีน่า มากกว่าที่จะขอรับคำสั่งจากซินแบ็ด

Sinbad: Legend of the Seven Seas กำกับโดย ทิม จอห์นสัน และ แพทริก กิลมอร์ และอำนวยการสร้างโดย มิรีลล์ โซเรีย และ เจฟฟรีย์ แค๊ตเซนเบิร์ก จากบทภาพยนตร์ของ จอห์น โลแกน


ผู้กำกับ Patrick Gilmore
Tim Johnson
ผู้เขียนบท John Logan

ดูหนังตัวอย่าง Sinbad: Legend of the Seven Seas ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร


ดูหนังออนไลน์ Sinbad: Legend of the Seven Seas ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น