เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Animal แอนิมอล...คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน


ดูหนังออนไลน์ The Animal แอนิมอล...คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน
วันเข้าฉาย : 7 กันยายน 2544
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง The Animal แอนิมอล...คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน ในไม่ช้า มาร์วิน แมนจ์ (ร็อบ ชไนเดอร์) ก็จะมีความแข็งแกร่งแบบสิงโตภูเขา มีความว่องไวแบบลิงชิมแปนซี และความน่ารักแบบ...แพะ งั้นเหรอ?? ชีวิตของเขากำลังจะกลายเป็นสวนสัตว์ย่อมๆ ต้องขอบคุณการทดลองสุดแสนประหลาดที่ทำให้มาร์วินได้ก้าวสู่ชีวิตที่แสนโลดโผน

มาร์วิน ซึ่งทำงานเป็นเสมียนแผนกเก็บหลักฐานของกรมตำรวจ ฝันอยากจะเป็นสุดยอดตำรวจแบบพ่อของเขา ทั้งหมดที่เขาต้องทำ ก็คือผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกายให้ได้

คืนหนึ่ง ขณะที่มาร์วินเข้าเวรอยู่เพียงลำพัง เขาได้รับสายเหตุด่วนเหตุร้าย 911 กำลังมีการปล้นเกิดขึ้น และไม่มีใครที่จะช่วยได้ มาร์วินจึงเร่งรุดไปยังที่เกิดเหตุ คนร้ายหนีไปได้ ส่วนมาร์วินก็ลงเอยด้วยอุบัติเหตุรถคว่ำร้ายแรง เมื่อมีเงามืดของใครบางคนดึงเขาออกมาจากซากรถ มาร์วินไม่รู้ตัวเลยว่าเขากำลังจะกลายเป็นหนูทดลองในการผ่าตัดที่ประหลาดที่สุด

ดร.ไวลเดอร์ (ไมเคิล เคตั้น) ผู้ช่วยเหลือมาร์วินเอาไว้ได้ทำการดัดแปลงรหัสทางพันธุกรรม ภายในห้องแล็บส่วนตัวของเขา ดร.ไวลเดอร์รักษามาร์วินด้วยการใส่อวัยวะของสัตว์ให้กับเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึงชิ้นส่วนจากสิงโตทะเล และสุนัขแสนรู้ด้วย

เมื่อกลับมาทำงานที่สถานีตำรวจอีกครั้ง มาร์วินจำตอนที่เขาถูกดร.ไวลเดอร์ผ่าตัดไม่ได้ เขาเชื่อว่าที่ร่างกายเขาแข็งแรงขึ้น กล้ามเป็นมัด จมูกไวขึ้น ก็เพราะเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อใหม่ เมื่อดูภายนอก มาร์วินก็เหมือนคนปกติ แต่ภายใน เขาไม่รู้เลยว่าพฤติกรรมแบบสัตว์กำลังก่อกำเนิดเมื่อเขาผจญภัยอยู่ในป่าคอนกรีต

หลังจากใช้จมูกดมกลิ่นจนทำให้จับคนขนยาเสพย์ติดที่สนามบินได้ มาร์วินจึงกลายเป็นฮีโร่ และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตำรวจสมใจ ด้วยฝีมือของสารวัตรวิลสัน (เอ็ดเวิร์ด แอสเนอร์) แต่ก็อยู่ภายใต้การจับตามองด้วยความสงสัยของเจ้านายของเขา จ่าดั๊ก ซิสก์ (จอห์น ซี แม็คกินลีย์)

ชีวิตเริ่มยุ่งยากซับซ้อนขึ้น เมื่อมาร์วินได้พบและตกหลุมรักไรแอนน่า (คอลลีน แฮสเกลล์) อดีตสาวรักต้นไม้ที่ตอนนี้กลายเป็นอาสาสมัครดูแลสัตว์อยู่ เมื่อวิญญาณสิงโตภูเขาของมาร์วินแสดงตัว ทุกอย่างก็เริ่มยุ่งเหยิง ไม่เพียงแค่ที่สถานเลี้ยงดูสัตว์เท่านั้น แต่ที่ร้านขายเนื้อด้วย เมื่อบรรดาสัตว์ภายในตัวเขาเริ่มออกมายึดอำนาจ โลกของมาร์วินก็ยิ่งคาดเดาไม่ได้มากขึ้น

รีโวลูชั่นสตูดิโอ ภูมิใจเสนอ The Animal ผลงานการสร้างของ แฮ็ปปี้ เมดิสัน จากการจัดจำหน่ายของ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ลุค กรีนฟิลด์ กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ของ ทอม แบร็ดดี้ และ ร็อบ ชไนเดอร์ จากเรื่องที่ ทอม แบร็ดดี้ แต่งขึ้นมา อดัม แซนด์เลอร์ และ แจ็ค เกียร์ราปูโต้ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร แบร์รี่ เบอรนาร์ดี้, คาร์ ดีแอนเจโล และ ท็อดด์ การ์เนอร์ ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง ทอม แบร็ดดี้ และ จอห์น ชไนเดอร์ คือผู้อำนวยการสร้างร่วม


ผู้กำกับ Luke Greenfield
ผู้เขียนบท Tom Brady
Rob Schneider

ดูหนังตัวอย่าง The Animal แอนิมอล...คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน


ดูหนังออนไลน์ The Animal แอนิมอล...คนพิลึก ยึดร่างเพี้ยน ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น