เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Twins Effect 2 คู่ใหญ่พายุฟัด


ดูหนังออนไลน์ Twins Effect 2 คู่ใหญ่พายุฟัด
วันเข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2547
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังผจญภัยหนังตลก

  เรื่องย่อหนัง Twins Effect 2 คู่ใหญ่พายุฟัด ณ อาณาจักรโบราณแห่งฮัวดู นครแห่งบุปผา อันเป็นนครที่ถูกปกครองโดยจักรพรรดินีผู้โหดเหี้ยม (ชวี ยิง) มันเป็นดินแดนที่ซึ่งเพศชายตกเป็นต้องตกเป็นทาสของผู้เป็นเพศหญิง และแม้ว่าจะปกครองนครบุปผาด้วยความโหดเหี้ยม แต่ทว่าเธอและขันทีหลวง ชิวไง (แดเนียล วู) ก็มีชีวิตอยู่โดยเต็มไปด้วยความกลัวและหวาดระแวง ด้วยว่าคำทำนายของโหรหลวงที่ว่า เด็กชายผู้ต่ำต้อยคนหนึ่งจะกลับกลายมาเป็นจักรพรรดิแห่งอาณาจักร และสืบทอดตำแหน่งจักรพรรดิไปเป็นระยะเวลายาวนาน

เพื่อเป็นการป้องกันเรื่องเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นตามคำทำนายดังกล่าวเธอส่งทหารจำนวนมากออกไปฆ่าเด็กน้อยทุกคนที่มีลักษณะดังคำทาย

ชาร์ (เจซี ชาน) เด็กหนุ่มผู้อ่อนน้อมและต่ำต้อย ผู้กำเนิดขึ้นมาเพื่อมาทวงสิทธ์แห่งบัลลังก์ เขานั้นใช้ชีวิตอยู่กับโคล (เฉินปั๋วหลิน) พี่ชายบุญธรรม และ แบล็ควูด (เหลียงกาไฟ) พ่อบุญธรรมออกแสดงร่อนเร่ รอนแรมไปยังเมืองต่างๆ จนกระทั่งวันหนึ่งที่ 2 พี่น้องได้รับหินลึกลับที่มีแผนที่ปริศนาสลักอยู่จาก เถ้า (เฉินกวนซี) เพื่อนของพวกเขา ทั้ง 2 จึงเริ่มต้นการเดินทางที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ในระหว่างการเดินทางทั้งคู่พบเข้ากับอีก 2 นักรบสาวผู้ดุดัน บลู (จิลเลี่ยน ชุง) และ สปริง (ชาร์ลีน ชอย) ทั้งหมดต้องเดินทางฝ่าขวากหนามและความยากลำบากนานับประการ จนกระทั่งพวกเขาเดินทางมาพบกับนายพลโลน (ดอนนี่ เยน) ปรมาจารย์เพลงดาบผู้ต้องการโค่นจักรพรรดินีและอาณาจักรอันโหดเหี้ยมลง แต่ทว่าทุกอย่างก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อด่านแรกที่เขาต้องเจอและผ่านไปให้ได้ คือ การปะทะกับลอร์ออฟอาร์เมอร์ (เฉินหลง) เพื่อให้ได้สิ่งของวิเศษปริศนามาครอบครอง

ท้ายที่สุดของการเดินทางแล้ว เด็กหนุ่มต้องเป็นผู้นำกองกำลังทั้งหมดเข้าประจันกับกองกำลังต่อต้านของจักรพรรดินี เพื่อช่วงชิงศักดิ์และสิทธ์ของบัลลังก์แห่งนครบุปผามาครอบครองให้จงได้


ผู้กำกับ Patrick Leung
Corey Yuen
ผู้เขียนบท -

ดูหนังตัวอย่าง Twins Effect 2 คู่ใหญ่พายุฟัด


ดูหนังออนไลน์ Twins Effect 2 คู่ใหญ่พายุฟัด ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น