เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Erin Brockovich อีริน บรอคโควิช... ยอมหัก ไม่ยอมงอ


ดูหนังออนไลน์ Erin Brockovich อีริน บรอคโควิช... ยอมหัก ไม่ยอมงอ
วันเข้าฉาย : 26 พฤษภาคม 2543
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง Erin Brockovich อีริน บรอคโควิช... ยอมหัก ไม่ยอมงอ ในโลกที่ฮีโรนั้นหาได้ยากยิ่ง เรื่องราวของ Erin Brockovich นั้นเป็นสิ่งเตือนใจชั้นยอดถึงพลังแห่งจิตวิญญาณของมนุษย์ ความมุ่งมั่น ความทรหดอดทน และไฟที่ไม่เคยมอดดับของเธอในการต่อสู้ เพื่อสิทธิ์ของประชาชนผู้บริสุทธิ์ ได้ทำให้เธอฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาได้ ชัยชนะของเธอยิ่งหอมหวานยิ่งขึ้น ด้วยในระหว่างที่เธอทำการช่วยเหลือผู้อื่นนั้น เธอเองก็ได้ช่วยเหลือตัวเองไปด้วยพร้อมๆ กัน

Erin Brockovich เป็นหนังดรามาที่ไม่ธรรมดา ตลก และน่าทึ่งยิ่ง ซึ่งสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง นำแสดงโดยนักแสดงหญิงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วสองครั้ง จูเลีย รอเบิร์ตส์ ในบทคุณแม่ลูกสามที่หย่ามาแล้วสองครั้ง ซึ่งได้พบเห็นความอยุติธรรม ลงมือจัดการกับเหล่าร้าย และเป็นฝ่ายชนะในที่สุด

ไม่มีทั้งเงิน งาน และความหวังใดๆให้เห็น เอริน บรอกโควิช (รอเบิร์ตส์) นั้นตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากยิ่ง หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เอรินไม่ได้เป็นฝ่ายผิด เธอกลับเจอเหตุการณ์ที่แย่หนักขึ้นไปอีก เมื่อทนายของเธอกลับไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ ให้แก่เธอได้เลย เมื่อไม่มีทางออกทางไหนอีกแล้ว เอรินจึงอ้อนวอนทนายของเธอ เอ๊ด แมสรี (อัลเบิร์ต ฟินนีย์) ให้จ้างเธอทำงานในสำนักกฎหมายของเขา ในระหว่างการทำงานที่นั่นนี่เอง ที่เอรินบังเอิญไปพบบันทึกข้อมูลทางการแพทย์ ที่ไปซุกซ่อนอยู่ในไฟล์อสังหาริมทรัพย์ ด้วยความงง เธอจึงเริ่มต้นสืบหาความเป็นมาของมัน เธอเกลี้ยกล่อมให้เอ๊ดยอมให้เธอทำการสืบสวน ซึ่งเธอได้ค้นพบการปิดบังข้อเท็จจริงเกี่ยวกับน้ำที่ปนเปื้อนสารพิษในชุมชนหนึ่ง ซึ่งส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยอย่างรุนแรงขึ้นแก่ผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนนั้น

แม้ว่าในตอนแรก ชาวเมืองจะไม่อยากเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ความตื้อและความสนใจส่วนตัวของเอรินในชีวิตของพวกเขา ก็ทำให้พวกเขาหันมาฟังเธอจนได้ ด้วยความที่เป็นชาวบ้านธรรมดาๆ คนหนึ่งเช่นกัน เอรินจึงเป็นหนึ่งในหมู่พวกเขา และการที่เธอเข้าถึงพวกเขาได้ในระดับเดียวกัน ก็ทำให้ชาวบ้านสบายใจ และในที่สุด เธอก็ได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา คนที่คอยช่วยเหลือเธออยู่ก็คือเพื่อนบ้าน จอร์จ (แอรอน เอกฮาร์ต) สิงห์ฮาร์เลย์เดวิดสัน ที่มิตรภาพและการสนับสนุนของเขาช่วยให้เธอมีเวลาทำคดีนี้ เธอออกไปคุยทีละบ้านๆ และได้ผู้ร้องทุกข์มากว่า 600 ราย

แล้วเอรินกับเอ๊ดก็เป็นผู้ชนะในการยอมความ ด้วยเงินก้อนใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์การพิจารณาคดีของอเมริกา 333 ล้านเหรียญ ในการเอาชนะอุปสรรคนานับประการ เธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเธอเอง และสร้างชีวิตของเธอขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง


ผู้กำกับ Steven Soderbergh
ผู้เขียนบท Susannah Grant

ดูหนังตัวอย่าง Erin Brockovich อีริน บรอคโควิช... ยอมหัก ไม่ยอมงอ


ดูหนังออนไลน์ Erin Brockovich อีริน บรอคโควิช... ยอมหัก ไม่ยอมงอ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น