เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2


ดูหนังออนไลน์ Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2
วันเข้าฉาย : 24 มกราคม 2544
หนังสยองขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2 ร่ำลือกันว่า ป่าแบล็กฮิลล์ เมืองเบอคิทสวิลล์ รัฐเมรี่แลนด์ คือที่สิงสถิตย์ของวิญญาณร้าย วิญญาณของแม่มดวูดูอำมหิตย์ที่ไม่ยอมไปผุดเกิด คอยรังควาญผู้ที่ย่างกรายเข้าไปในป่าแห่งนั้นและสิงสู่ผู้คนให้บ้าคลั่ง ก่อฆาตกรรมอาถรรพ์อย่างไม่รู้สิ้นสุด ชื่อของมันคือ แม่มดแห่งเมืองแบลร์ แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับกลุ่มนักศึกษาเคราะห์ร้ายใน The Blair Witch Project จะเป็นเพียงภาพยนตร์ แต่ไม่มีใครปฏิเสธถึงความมีอยู่จริงของตำนานแม่มดแห่งเมืองแบลร์ที่เล่าขานสืบทอดกันมา

เรื่องราวของหญิงที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มด เธอหายไปจากเมืองพร้อมกับลักพาตัวเด็กๆ ไปด้วย ไม่เคยมีใครได้เห็นพวกเขาอีกเลย แต่ป่าแห่งนั้นกลายเป็นสถานที่ต้องห้าม ใครที่เข้าไปจะไม่ได้กลับออกมา ทั้งหมดคือเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 100 ปีก่อน

ความน่ากลัวดูจะเลือนลางไปตามเวลา แต่เหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เด็กๆ ในเมืองหายตัวอย่างลึกลับอีกครั้ง ก่อนที่ทุกคนจะทราบว่าเกิดอะไรขึ้น รัสติน พาร์ นักบวชที่พักอาศัยอยู่ในป่าได้ลงมาในเมือง พร้อมกับสารภาพว่าเขาเป็นผู้ลักพาตัวเด็กๆ ไปเพื่อใช้เป็นเหยื่อในพิธีบูชายัญ

เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าไปในบ้านของ รัสติน พาร์ ในป่าแบล็กฮิลล์ และได้พบกับความสยดสยองของพิธีกรรมอุบาทว์ เด็กถูกฆ่าอย่างน่าสะพรึงกลัวเพื่อใช้เป็นเครื่องสังเวย รัสติน พาร์ อ้างว่าทั้งหมดที่เขาทำลงไปเป็นเพราะคำสั่งของแม่มดแห่งเมืองแบลร์ที่เขาได้ยินอยู่ในหัวตลอดเวลา

หลังเมืองเบอคิทสวิลล์เพิ่งผ่านเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นในป่าแบล็กฮิลล์ไม่นาน เจฟฟรี่ย์ โดโนแวน หนุ่มหัวใสจึงคิดจะหาเงินจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ โดยการจัดทัวร์เข้าไปในป่าแบล็คฮิลล์ และโฆษณาลงในอินเตอร์เน็ท โดยในครั้งแรกเขาได้ลูกทัวร์มาสี่คน คือ คิม, อีริก้า, ทริสเท็น และ สตีเฟ่น

หลังจากคืนแรกที่นอนค้างใกล้ๆ กับบ้านของ รัสติน พาร์ อันโด่งดัง ทุกคนตื่นขึ้นมาอย่างสับสน เพราะไม่มีใครที่จะจำได้ว่าเข้านอนกันเวลาไหน และ อย่างไร

ทุกคนเดินทางไปที่คฤหาสน์ร้างสมัยศตวรรษที่ 19 ซึ่งเจฟใช้เป็นสำนักงาน เพื่อจะสืบดูให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา แต่กว่าจะรู้ความจริงหลายชิวิตต้องพบจุดจบอย่างสยดสยอง จะมีสักกี่คนที่จะรอดชีวิตเพื่อมาบอกเล่าถึงตัวตนที่แท้จริงของแม่มดแห่งเมืองแบลร์


ผู้กำกับ Joe Berlinger

ดูหนังตัวอย่าง Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2


ดูหนังออนไลน์ Blair Witch 2: Book of Shadows สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 2 ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น