เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Fair Game (2011) คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก


ดูหนังออนไลน์ Fair Game (2011) คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก
วันเข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2553
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังชีวประวัติหนังเศร้าหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Fair Game (2011) คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก วาเลอรี เพลม (นาโอมิ วัตตส์) เจ้าหน้าที่พิเศษซีไอเอประจำหน่วยงานป้องกันการเผยแพร่อาวุธนิวเคลียร์ ค้นพบความจริงซึ่งตรงข้ามกับที่รัฐบาลสหรัฐฯ ประกาศให้โลกรู้อย่างสิ้นเชิง นั่นคือแท้จริงแล้วประเทศอิรักไม่มีการผลิตอาวุธสงครามนิวเคลียร์ตามที่สหรัฐฯ กล่าวอ้างแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน โจ วิลสัน (ฌอน เพนน์) สามีของวาเลอรีซึ่งเป็นนักการทูตประจำอิรัก ก็ถูกส่งตัวไปทวีปแอฟริกาเพื่อสืบสวนคดีการขายแร่ยูเรเนียมให้อิรัก โจพบว่าข่าวลือนี้ไม่เป็นความจริง แต่ทางการเพิกเฉยสิ่งที่เขาค้นพบ เขาจึงตัดสินใจเขียนข้อสรุปส่งไปให้หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ส ทำให้มันกลายเป็นการเปิดโปงที่ฉาวโฉ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์การเมืองของสหรัฐฯ

ทันทีที่บทความของโจตีพิมพ์ ความลับเรื่องสถานะของวาเลอรีก็รั่วไหลไปถึงหูของนักข่าวในกรุงวอชิงตัน นี่คือเหตุบังเอิญ หรือเป็นการแก้แค้นของรัฐบาลกันแน่ เพราะเมื่อตัวตนของวาเลอรีถูกเปิดเผยต่อหน้าคนทั้งโลก ชีวิตของเธอและสายสืบที่ทำงานร่วมกับเธอก็ตกอยู่ในอันตราย วาเลอรีถูกขู่เอาชีวิตและเป็นที่ต้องการตัวจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย

วาเลอรีผู้เป็นทั้งแม่ ภรรยา และเจ้าหน้าที่ของรัฐที่รับใช้ประเทศชาติมา 18 ปีโดยไม่เคยมีประวัติด่างพร้อย กลับต้องมาดิ้นรนรักษาชื่อเสียง อาชีพ และชีวิตครอบครัวของเธอเอาไว้ นี่คือการเดินทางของลูกผู้หญิงที่พยายามกอบกู้ชีวิตกลับคืนมา หลังจากถูกทรยศโดยประเทศที่เธอรัก


ผู้กำกับ Doug Liman
นักแสดง Naomi Watts
Sean Penn
Anand Tiwari

ดูหนังตัวอย่าง Fair Game (2011) คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก


ดูหนังออนไลน์ Fair Game (2011) คู่กล้าฝ่าวิกฤตสะท้านโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น