เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา


ดูหนังออนไลน์ Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา
วันเข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ 2560
หนังเศร้าหนังแฟนตาซีหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา ซูฮยอน (คิมยุนซุก) เป็นหมอที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่เขาเป็นโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้ายและมีเวลาเหลือในโลกนี้อีกไม่นาน เขาต้องทนทรมานจากโรคร้ายและเรื่องราวฝังใจในอดีตกับเหตุการณ์เมื่อ 30 ปีก่อน ที่ทำให้ ฮยอนอา (แชซอจิน) ผู้หญิงที่เขารักอย่างหมดหัวใจต้องตายไป วันหนึ่งระหว่างที่เขาไปเป็นแพทย์อาสาและได้ช่วยชีวิตชายในหมู่บ้านกัมพูชาไว้ ชายคนนั้นได้มอบยา 10 เม็ด ที่สามารถทำให้เขาเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้วได้ 10 ครั้ง เขาตั้งใจที่กลับไปเพื่อเจอหน้าฮยอนอาอีกครั้ง

เมื่อเขาได้เดินทางย้อนเวลากลับไป เขาได้บังเอิญพบกับตัวเขาเองเมื่อ 30 ปีก่อน ซูฮยอน ในอนาคต ได้พบกับ ซูฮยอน (บยอนโยฮัน) ในอดีต ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกัน ไม่นานซูฮยอนในอดีตได้เรียนรู้ว่าแฟนสาวของเขากำลังจะตายในอีกไม่ช้า เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะช่วยชีวิตฮยอนอาเอาไว้ให้ได้ ทั้งสองจะร่วมมือกันเพื่อเปลี่ยนแปลงอดีตหรือไม่ และในขณะเดียวกันอนาคตของซูฮยอนจะได้รับผลกระทบมากน้อยแค่ไหน เขามีโอกาสเพียง 10 ครั้งเท่านั้น ที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป


ผู้กำกับ Hong Ji-Young
ผู้เขียนบท Hong Ji-Young

ดูหนังตัวอย่าง Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา


ดูหนังออนไลน์ Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา ที่นี่


ติดตามชมได้ที่นี่ เร็วๆนี้
Will You Be There? อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น