เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง A World Without Thieves จอมโจรหัวใจไม่ลวงรัก


ดูหนังออนไลน์ A World Without Thieves จอมโจรหัวใจไม่ลวงรัก
วันเข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2548
หนังเศร้า

  เรื่องย่อหนัง A World Without Thieves จอมโจรหัวใจไม่ลวงรัก Wang Bo และ Wang Li คู่หูกันทั้งในเรื่องความรักและอาชญากรรม เมื่อคนนึงเป็นนักล้วงกระเป๋าตัวยงจากฮ่องกง ในขณะที่อีกคนเป็นนักต้มตุ๋นจากไต้หวัน ทั้งคู่แสวงหาช่องทางทำมาหากินในเมืองจีน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง Li ตัดสินใจที่จะเลิกทำอาชีพแบบนี้ เธออยากที่จะเลิกมีวิถีชีวิตที่เลวร้ายรวมถึงไม่อยากที่จะเกี่ยวข้องพัวพันกับ Bo อีกต่อไป เหมือนทั้งคู่เดินมาถึงทางแยกของชีวิตที่จะต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ให้กับชีวิตและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พวกเขาไปสถานีรถไฟใน Fu Gen และพวกเขาก็ต้องมาพบกับการต่อสู้โดยบังเอิญที่จะพลิกผันชะตาชีวิตของคนทั้งคู่ตลอดไป

Gen ผู้ที่รวมเอาความเป็นเด็กไม่มีที่สิ้นสุด บวกกับความเป็นคนบ้านนอกบ้านนาที่กำพร้ามาแต่เด็ก ทำให้เขาเป็นคนซื่อที่ปราศจากเล่ห์เหลี่ยมใดๆ ทั้งสิ้น เขาโตมากับหมาป่ามากกว่าคนเสียอีก Gen เป็นคนไร้เดียงสา เขาเชื่อในความดีที่มีอยู่ในตัวของมนุษย์ทุกคน เขาเชื่อว่าโลกนี้คือโลกที่ปราศจากโจรผู้ร้าย เพื่อต้องการเก็บเงิน 60,000 หยวนหลังจากการทำงานอย่างอุตสาหะมานะมาตลอด 5 ปีเต็ม เขาตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อปลูกบ้านและแต่งงาน

ตรงข้ามกับความเชื่อของเขาโดยสิ้นเชิง รถไฟขบวนที่ Gen โดยสารมากลับเต็มไปด้วยโจรผู้ร้าย นอกจาก Bo และ Li ยังมีโจรอีกแก๊งค์ภายใต้การคุ้มครองของลุง Bill (Ge You) ผู้เชี่ยวชาญด้านกลโกงทุกอย่าง และเป็นผู้เดียวที่มีฝีมือสมน้ำสมเนื้อกับ Bo ในขณะที่คนของ Bill กำลังหาเหยื่อ Li ก็ออกโรงปกป้อง Gen การต่อสู้ที่ขัดแย้งในตัวเองระหว่างความดีและความชั่ว ความบริสุทธิ์และความหลอกลวงก็เกิดขึ้น


ผู้กำกับ Feng Xiaogang
ผู้เขียนบท Feng Xiaogang
นักแสดง Andy Lau
Rene Liu
Ge You

ดูหนังตัวอย่าง A World Without Thieves จอมโจรหัวใจไม่ลวงรัก


ดูหนังออนไลน์ A World Without Thieves จอมโจรหัวใจไม่ลวงรัก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น