เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Torque ทอร์ค บิดทะลวง


ดูหนังออนไลน์ Torque ทอร์ค บิดทะลวง
วันเข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์ 2547
หนังบู๊ต่อสู้แอคชั่นหนังอาชญากรรมหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Torque ทอร์ค บิดทะลวง สิงห์นักบิด แครี่ ฟอร์ด (มาร์ติน เฮนเดอสัน) หวนกลับมาบ้านเกิดเพื่อสานสัมพันธ์อีกครั้งกับแฟนสาว เชน (โมเน็ต มาเซอร์) และเพื่อสะสางธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังคั่งค้าง

ตอนที่เขาละถิ่นฐานไปเมื่อหลายเดือนก่อนนั้น ฟอร์ดได้ครอบครองรถจักรยานยนต์หลายคัน ซึ่งเป็นของเฮนรี่ (แมทซ์ ชูลซ์) นายหน้าค้ายาใจโหด ซึ่งเป็นหัวหน้าแกงค์นักขี่เฮลไลออนส์ ในตอนนี้เฮนรี่กดดันฟอร์ดอย่างหนักเพื่อให้คืนรถมอเตอร์ไซค์ที่มีของซึ่งมีราคามากกว่าน้ำมันซุกไว้ในถัง และเมื่อฟอร์ดไม่ยินยอมพร้อมใจให้ความร่วมมือ เฮนรี่จึงตีกรอบเขาด้วยข้อหาฆาตกรรม จูเนียร์ น้องชายของเทรย์ (ไอซ์ คิวบ์) หัวหน้าที่น่ากลัวของแกงค์รีพเปอร์

ด้วยความช่วยเหลือจาก ดัลตัน (เจย์ เฮอร์นานเดซ) และ วาล (วิล ยุน ลี) สองสหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา ฟอร์ดต้องหนีให้พ้นจากเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ (อดัม สก็อต) ซึ่งกำลังเครื่องร้อนในการตามหาเบาะแส ในขณะที่คอยหลบหลีกทั้ง เทรย์ ที่ถูกบิดเบือนข้อมูลและกระหายที่จะแก้แค้นให้สาสม กับเฮนรี่ซึ่งตามทวงคืนของที่เป็นของตนโดยชอบธรรมอย่างเอาเป็นเอาตาย

ฟอร์ดต้องขี่รถข้ามทะเลทรายฝ่าภยันตราย เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา และทำให้เชนมั่นใจว่าเขามีค่าพอที่จะขอโอกาสเป็นครั้งที่สอง รวมทั้งหนีให้พ้นจากบรรดาศัตรู หากเขาต้องการล้างมลทินและมีชีวิตอยู่เพื่อขี่รถต่อไปอีกวัน


ผู้กำกับ Joseph Kahn
ผู้เขียนบท Matt Johnson

ดูหนังตัวอย่าง Torque ทอร์ค บิดทะลวง


ดูหนังออนไลน์ Torque ทอร์ค บิดทะลวง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น