เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย


ดูหนังออนไลน์ Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย
วันเข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2552
หนังสยองขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย เกือบ 1 สัปดาห์แล้วที่ซากศพลุกขึ้นมาเดิน โลกกลายเป็นนรกบนดิน กฎหมายไร้ความหมาย และเหล่าทหารหาญทั้งหลายต้องรบพุ่งกันตลอดเวลา ทหารกลุ่มหนึ่งที่เหนื่อยล้าจากการรบแอบหนีประจำการ ด้วยเชื่อมั่นว่าชีวิตคงดีกว่านี้ถ้าไม่มีผู้ใดมาคอยบงการ นำทีมโดย ซาร์จ (อลัน แวน สแพรง) ทหารฝ่ายรักษาความปลอดภัย ที่สูบบุหรี่แบบมวนต่อมวนแต่ยังคงแข็งแรงกำยำ เขามีจุดมุ่งหมายสูงสุดเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น คือการอยู่รอด

พวกเขาฝ่าฟันไปจนถึงเกาะนอกชายฝั่งเดลาแวร์อันห่างไกล และเชื่อว่าจะสามารถใช้ชีวิตอย่างสงบบนสวรรค์บนดิน ทว่าแท้จริงแล้วที่นั่นก็ยังคงหนีไม่พ้นจากสงคราม แม้จะมีเพียง 2 ตระกูลอาศัยอยู่บนเกาะ คือ โอฟลินน์ และ มัลดูน ทว่าผู้นำของทั้งสองต่างเกลียดชังกัน แพทริก โอฟลินน์ (เคนเนธ เวลช์) ตั้งใจจะสาดกระสุนระเบิดหัวผีดิบทุกตัวที่พบ ในขณะที่ ซีมัส มัลดูน (ริชาร์ด ฟิตซ์แพทริก) ยืนกรานจะรักษาซากศพเดินได้เอาไว้ โดยหวังว่าจะพบหนทางเยียวยาเข้าสักวัน ทว่าสิ่งใดเล่าจะเยียวยาความตายได้

ข้อพิพาทระหว่างสองตระกูลลุกลามจนเกินควบคุม และท่ามกลางการทะเลาะเบาะแว้ง ซาร์จกลับหลงรัก เจเนต (คาธลีน มุนโร) ลูกสาวของแพทริก ซึ่งพยายามสร้างความปรองดองระหว่าง 2 ตระกูล แต่แล้วความหวังที่จะสงบศึกครั้งนี้ก็พังทลาย เมื่อเพื่อนรักของซาร์จถูกลอบสังหาร นายทหารผู้นี้จึงถูกดึงเข้าสู่การรบโดยปริยาย การรบครั้งนี้จะพัวพันกับทุกผู้ทุกนามบนเกาะ ทั้งที่มีชีวิตและไร้ชีวิต และจะก่อให้เกิดความหมายใหม่ของคำว่า การอยู่รอด


ผู้กำกับ George A. Romero
ผู้เขียนบท George A. Romero

ดูหนังตัวอย่าง Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย


ดูหนังออนไลน์ Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น