เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ


ดูหนังออนไลน์ Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ
วันเข้าฉาย : 3 ธันวาคม 2552
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ หลังจากพยายามมาหลายครั้ง เจสัน (เจสัน เบตแมน) และ ซินเธีย (คริสเทน เบลล์) ก็ยังไม่มีลูกด้วยกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาแย่ลงเรื่อยๆ จนใกล้จะหย่าร้างกันเต็มที แต่พวกเขาก็ยังดิ้นรนที่จะประคับประคองชีวิตแต่งงานเอาไว้ จึงตัดสินใจเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่ที่เกาะอันสวยงามแห่งหนึ่งที่ชื่อ อีเดน

เนื่องจากหากไปกันเป็นกลุ่ม พวกเขาจะได้รับส่วนลดพิเศษ เจสัน และ ซินเธีย จึงเกลี้ยกล่อมให้เพื่อนๆ เดินทางไปกับพวกเขา โดยอ้างว่าทุกคนสามารถไปเที่ยวพักผ่อนธรรมดาโดยไม่ต้องเข้ารับการบำบัดด้วยก็ได้ ในที่สุด เจสัน และ ซินเธีย ก็ได้เพื่อนร่วมผจญภัยที่ไม่ค่อยจะเต็มใจนักมา 3 คู่ ได้แก่ คู่สามีภรรยา เดฟ (วินซ์ วอห์น) กับ รอนนี (มาลิน อเคอร์แมน) และ โจอี (จอน เฟฟโร) กับ ลูซี (คริสเทน เดวิส) และ เชน (เฟซอน เลิฟ) ที่เพิ่งหย่าไปหมาดๆ กับแฟนสาวคนใหม่ ทรูดี (คาลี ฮอว์ก)

เมื่อพวกเขามาถึงเกาะสวรรค์อีเดน ผู้ต้อนรับ สแตนลีย์ (ปีเตอร์ ซีราฟิโนวิกซ์) ก็พาพวกเขาไปฝั่งตะวันตกของเกาะ และชี้แจงว่าพวกเขาทั้ง 4 คู่จะต้องเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่ มิฉะนั้นพวกเขาจะต้องกลับบ้านกันทั้งหมด เหล่าคู่รักจึงตัดสินใจกันว่าจะเข้ารับการบำบัดด้วย เพื่อจะได้อยู่ท่องเที่ยวต่อบนเกาะแห่งนี้

ทั้งหมดจึงต้องเผชิญหน้ากับโปรแกรมสุดท้าทายที่ออกแบบโดยชายหนุ่มประหลาดลึกลับ มาร์เซล (ชอง เรอโน) และหลังจากการบำบัดบทแรกผ่านพ้นไป หนุ่มสาวทั้ง 4 คู่พบว่าพวกเขาต่างก็มีปัญหาในชีวิตคู่ด้วยกันทั้งสิ้น ไม่เว้นแม้แต่คู่หวานอย่าง รอนนี และ เดฟ ที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดเสียแล้ว


ผู้กำกับ Peter Billingsley
ผู้เขียนบท Jon Favreau
Vince Vaughn
Dana Fox

ดูหนังตัวอย่าง Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ


ดูหนังออนไลน์ Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น