เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก


ดูหนังออนไลน์ Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก
วันเข้าฉาย : 2 มีนาคม 2560
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติกหนังไซไฟ โลกอนาคต

  เรื่องย่อหนัง Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวเกิดอุบัติเหตุในห้วงอวกาศจนหลุดเข้ามาถึงชั้นบรรยากาศของโลกและโดนเครื่องบินรบของรัสเซียโจมตี ในที่สุดก็ชนกับพื้นโลกเข้ากับย่านตึกสูงอันเป็นที่พักอาศัยในมอสโกคร่าชีวิตมนุษย์ไปถึงหลักร้อย เพื่อนของเด็กสาววัยเรียนคนหนึ่งที่คุณพ่อเป็นนายพลกองทัพก็เป็นหนึ่งในเหยื่ออุบัติเหตุครั้งนั้น จนเธอตัดสินใจแก้แค้นมนุษย์ต่างดาวทุกตนที่เธอเจอ

แต่แทนที่เธอจะฆ่ามนุษย์ต่างดาวอย่างที่ตั้งใจไว้ เธอกลับช่วยชีวิตมนุษย์ต่างดาวผู้เป็นส่วนหนึ่งในเผ่าพันธุ์มนุษย์ขั้นสูงผู้เป็นอมตะไว้แทน จนภายหลังเธอก็รู้สึกตกหลุมรักมนุษย์ต่างดาวตนนั้น ขณะที่แฟนหนุ่มหัวรุนแรงของเธอและชาวเมืองผู้เกลียดมนุษย์ต่างดาวก็รวมตัวกันสร้างความวุ่นวายรอบยานอวกาศ จนในที่สุดเด็กสาวและมนุษย์ต่างดาวต้องเป็นผู้ช่วยมนุษยชาติจากหายนะที่อาจเกิดขึ้นจากยานและมอบความหวังให้แก่เผ่าพันธุ์มนุษย์ในการใช้ชีวิตอยู่ในจักรวาลที่กว้างใหญ่กว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน


ผู้กำกับ Fedor Bondarchuk
ผู้เขียนบท Oleg Malovichko
Andrey Zolotarev

ดูหนังตัวอย่าง Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก


ดูหนังออนไลน์ Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น