เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Hollywoodland ปมมรณะเมืองมายา


ดูหนังออนไลน์ Hollywoodland ปมมรณะเมืองมายา
วันเข้าฉาย : 8 กันยายน 2549
หนังชีวประวัติหนังอาชญากรรมหนังเศร้าหนังประวัติศาสตร์หนังลึกลับหนังรักโรแมนติกหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง Hollywoodland ปมมรณะเมืองมายา จอร์จ รีฟส์ (เบน เอฟเฟล็ก) นักแสดงผู้รับบทซูเปอร์แมนในรายการโทรทัศน์ ถูกพบเป็นศพที่บ้านบนเนินฮอลลีวูด สาเหตุการเสียชีวิตถูกสรุปว่ามาจากการฆ่าตัวตายด้วยกระสุนเพียงนัดเดียว การจากไปของเขาทอดทิ้งคู่หมั้นสาว เลออนอร์ (โรบิน ทันนีย์) และแฟนๆ อีกเป็นล้านให้อยู่กับความตกตะลึง มีเพียง เฮเลน (โลอิส สมิธ) คุณแม่ผู้เศร้าโศกของจอร์จเท่านั้น ที่จะไม่ยอมให้เรื่องราวเงียบไป

แม้ตำรวจท้องที่จะปิดคดีไปแล้ว แต่เฮเลนยังแสดวงหาความยุติธรรม หรืออย่างน้อยที่สุดก็คำตอบ เฮเลนจ้างนักสืบเอกชน หลุยส์ (เอเดรียน โบรดี) มาสืบเรื่องนี้ จนพบว่าจอร์จเล่นชู้กับ โทนี (ไดแอน เลน) ภรรยาของ เอ็ดดี (บ็อบ ฮอสกินส์) ผู้บริหารเอ็มจีเอ็มสตูดิโอ ความสัมพันธ์ฉันชู้สาวนี้เองอาจนำไปสู่กุญแจไขปริศนาทั้งหมด

ทว่าความจริงและความยุติธรรมกลับเป็นสิ่งที่หาไม่ได้ง่ายในฮอลลีวูด หลุยส์ตามรอยที่อาจนำอันตรายให้เขาไปทั่วทุกหนแห่ง เมื่อการสืบสวนเริ่มลงรายละเอียดมากขึ้น การเสี่ยงอันตรายก็เพิ่มมากขึ้นตาม หลุยส์ยังพบความเกี่ยวข้องอันน่าตกใจระหว่างคดีที่กำลังสืบสวนและชีวิตของเขาเอง คดีนี้กลับกลายเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าที่คิด


ผู้กำกับ Allen Coulter
ผู้เขียนบท Paul Bernbaum
นักแสดง Adrien Brody
Diane Lane
Ben Affleck

ดูหนังตัวอย่าง Hollywoodland ปมมรณะเมืองมายา


ดูหนังออนไลน์ Hollywoodland ปมมรณะเมืองมายา ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น