เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง 13 Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง


ดูหนังออนไลน์ 13 Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง
วันเข้าฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2545
หนังสยองขวัญหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง 13 Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง อาร์เธอร์ คริติคอส (โทนี่ ชัลฮูบ) กับลูกๆ สองคน คือ เคธี่ (แชนนอน เอลิซาเบธ) และ บ็อบบี้ (อเล็ค โรเบิร์ตส์) ต้องหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง เหลือเพียงกันและกัน จีน (แคธรีน แอนเดอร์สัน) ภรรยาของอาร์เธอร์ แม่ของพวกเด็กๆ เสียชีวิตในกองเพลิง ซึ่งเผาผลาญทุกอย่างจนไม่เหลือสิ่งใดไว้ให้สมาชิกในครอบครัวที่เอาชีวิตรอดมาได้

พวกเขาสิ้นเนื้อประดาตัวจนกระทั่ง อาร์เธอร์ได้รับมรดกเป็นบ้านจากลุงท่าทางลึกลับและมีลักษณะแปลกๆ ที่ชื่อว่าลุงไซรัส (เอฟ เมอร์เร่ย์ อับราฮัม) บ้านทั้งหลังที่สร้างจากกระจกและโลหะคือความมหัศจรรย์ของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ พื้นที่เปิดโล่งกว้าง สะอาดสะอ้าน เมื่อพวกเขาเข้ามาสำรวจบ้านหลังใหม่แห่งนี้ ทุกคนต่างชื่นชอบกำแพงกระจกแกะลายอันงดงาม อาร์เธอร์และลูกๆ แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าพวกเขาจะโชคดีขนาดนี้ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ บ้านที่ดูสดใสหลังนี้กลับเก็บงำความลึกลับดำมืดไว้ภายใน

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ และโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างจากดาร์กแคสเซิลเอนเตอร์เทนเม้นต์ ซึ่งเป็นการหยิบภาพยนตร์สยองขวัญสุดคลาสสิกของ วิลเลี่ยม แคสเซิลเรื่อง Thirteen Ghosts มาสร้างใหม่ อำนวยการสร้างโดย กิลเบิร์ต แอ๊ดเลอร์, โจเอล ซิลเวอร์ และโรเบิร์ต เซเมคกิส จากผลงานการกำกับของ สตีฟ เบ็ค บทภาพยนตร์เป็นฝีมือของ นีล มาร์แชลล์ สตีเว่นส์ และ ริชาร์ด โดวิดิโอ โดยดัดแปลงจากเรื่องของ ร็อบบ์ ไวต์

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส ทำหน้าที่จัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ในขณะที่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ทำหน้าที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในตลาดต่างประเทศ

13 Ghosts ได้รับการจัดเรตโดยสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งอเมริกาให้เป็นภาพยนตร์เรต R อันเนื่องมาจากมีความรุนแรง น่าสยดสยอง มีฉากเปลือย และเรื่องภาษา


ผู้กำกับ Steve Beck
ผู้เขียนบท Robb White
Neal Stevens
Richard D'Ovidio

ดูหนังตัวอย่าง 13 Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง


ดูหนังออนไลน์ 13 Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น