เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี


ดูหนังออนไลน์ Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
วันเข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2547
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เคดี้ เฮรอน (ลินด์เซย์ โลฮาน) ได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ที่เป็นนักสัตววิทยาและเติบโตขึ้นในป่าแอฟริกา เธอคิดว่าตัวเองรู้เรื่องการอยู่รอดของผู้เหมาะสมที่สุดเป็นอย่างดี ทว่ากฎของป่ากลับถูกตีความหมายใหม่ เมื่อสาวน้อยวัย 15 ปีที่เคยแต่เรียนหนังสืออยู่กับบ้าน ต้องเข้าไฮสคูลเป็นครั้งแรก

สาวน้อยบ้านป่าผู้ยังไม่ประสีประสาเมื่อย่างเท้าก้าวแรกบนพื้นโรงเรียนนอร์ธชอร์ไฮ ที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ นอกชิคาโก มลรัฐอิลลินอยส์ เคดี้ไม่รู้เลยว่า ความเป็นไปในบ้านเมืองอันเจริญแล้วนั้นบ้าบอและยุ่งเหยิงอย่างไร กระทั่งได้ปะทะกับเจ้าแม่แก๊งสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง ราชินีดาวเด่นประจำโรงเรียน สาวเดิ้นที่ร้ายกาจสุดๆ ในบรรดาสาวสวยไฮโซทั้งปวง เธอคือ เรจินา จอร์จ (ราเชล แม็คอดัมส์) ผู้เก๋ไก๋และเป็นจอมเจ้าเล่ห์ประจำโรงเรียน

เคดี้ไม่ได้แค่กระทุ้งไหล่เจ้าแม่แก๊งสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง ผู้เป็นราชินีดาวเด่นประจำโรงเรียนเพียงคนเดียว เพราะเธอยังสร้างความเจ็บแสบให้กับเรจินา เมื่อเคดี้ดันไปหลงรักแฟนเก่าของเรจินา แอรอน แซมวลส์ (โจนาธาน เบนเน็ท) เรจินาจึงวางแผนโต้กลับด้วยการเสแสร้งว่ายังมีใจให้กับแอรอน เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องออกเดทกับเคดี้ โดยตลอดเวลานั้น เรจินายังตีหน้าเซ่อเป็นเพื่อนแสนดีของเธออีกด้วย เคดี้ไม่มีทางเลือกใดนอกจากการใช้วิธีเดียวกันโต้ตอบ เพื่อให้ตัวเองยังได้อยู่ในเกมโลกของเด็กสาว ที่แข่งกันชิงดีชิงเด่นจนทั้งโรงเรียนถูกเข้าไปร่วมวงไพบูลย์ด้วย

ท่ามกลางหนุ่มๆ คณิตศาสตร์ คุณครูติดยา และวัฒนธรรมย่อยมากมาย เคดี้ต้องฝ่าฟันเพื่อไต่เต้าบันไดสังคมอันน่าเศร้า และตกเป็นเหยื่อของสงครามจิตวิทยากับกฎเกณฑ์ทางสังคมที่สมอ้างขึ้นเอง ทำเอาชีวิตกลางป่ากลายเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยเมื่อเทียบกับโรงเรียนมัธยม!


ผู้กำกับ Mark S. Waters
ผู้เขียนบท Rosalind Wiseman
Tina Fey

ดูหนังตัวอย่าง Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี


ดูหนังออนไลน์ Mean Girls มีน เกิร์ลส์ ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น