เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Third Person ปมร้อนซ่อนรัก


ดูหนังออนไลน์ Third Person ปมร้อนซ่อนรัก
วันเข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2557
หนังเศร้าหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Third Person ปมร้อนซ่อนรัก เรื่องราวความรักที่สัมพันธ์กันเป็นลูกโซ่ของคนสามคู่ ทึ่เมืองสามเมือง โรม ปารีส และนิวยอร์ก

ในปารีส ไมเคิล (เลียม นีสัน) นักเขียนที่เพิ่งเลิกกับภรรยา เทเรซา (มาเรีย เบลโล) ไป ได้รับการเยี่ยมเยียนจาก แอนนา (โอลิเวีย ไวล์ด) คนรักของเขา ที่ความสัมพันธ์ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เมื่อเธอยังมีความลับร้ายซ่อนอยู่

ส่วนในนิวยอร์ก จูเลีย (มิลา คูนิส) เพิ่งถูกตั้งข้อหาว่าพยายามฆาตกรรมลูกชาย ซึ่งเธอปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ ข้อกล่าวหานั้นทำให้เธอสูญเสียสิทธิ์ดูแลลูกชายให้แก่ ริก (เจมส์ ฟรังโก) คุณพ่อของเด็กผู้พยายามทำทุกวิถีทางให้ลูกชายอยู่ห่างจากเธอให้มากที่สุด จูเลียจึงต้องพยายามสุดความสามารถที่จะทวงสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกชายคืนมาให้ได้

และที่โรม ฌอน (เอเดรียน โบรดี) นักธุรกิจชาวอเมริกันที่เดินทางไปพักผ่อนที่อิตาลี ตกหลุมรักสาวอิตาลีคนหนึ่งชื่อ โมนิกา (โมแรน เอเทียส) ฌอนต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องยุ่งยาก เมื่อเขาพยายามจะช่วยเหลือลูกสาวของโมนิกาที่ถูกกลุ่มอาชญากรชาวอิตาลีลักพาตัวไปเรียกค่าไถ่ เรื่องราวยิ่งสับสนขึ้นไปอีกเมื่อฌอนเริ่มสงสัยว่านี่เป็นการจัดฉากหรือเปล่า


ผู้กำกับ Paul Haggis
ผู้เขียนบท Paul Haggis

ดูหนังตัวอย่าง Third Person ปมร้อนซ่อนรัก


ดูหนังออนไลน์ Third Person ปมร้อนซ่อนรัก ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น