เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย


ดูหนังออนไลน์ The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย
วันเข้าฉาย : 5 พฤศจิกายน 2552
หนังสยองขวัญหนังไซไฟ โลกอนาคตหนังระทึกขวัญ

  เรื่องย่อหนัง The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย คุณจะทำอย่างไร หากใครบางคนมอบกล่องใบหนึ่งให้คุณ ในกล่องนั้นมีปุ่มๆ หนึ่ง ซึ่งถ้ากดลงไป คุณจะได้รับเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ต้องแลกด้วยชีวิตของใครบางคนที่คุณไม่รู้จักในทันที คุณจะตัดสินใจอย่างไร และผลที่จะตามมาจากการตัดสินใจนั้นจะเป็นอย่างไร

ในปี 1976 นอร์มา ลิวอิส (คาเมรอน ดิแอซ) เป็นคุณครูในโรงเรียนมัธยมเอกชนแห่งหนึ่ง สามีของเธอ อาร์เธอร์ (เจมส์ มาร์สเดน) เป็นนักวิศวกรในองค์กรนาซา โดยภาพรวมแล้ว พวกเขาเป็นคู่รักทั่วๆ ไปที่ใช้ชีวิตปกติสุขอยู่ในแถบชานเมืองกับลูกชายตัวน้อย กระทั่งวันหนึ่ง ชายลึกลับ (แฟรงก์ แลงเกลลา) ที่มีแผลเป็นน่ากลัวบนใบหน้า มาปรากฏตัวหน้าประตูบ้านของพวกเขา พร้อมมอบสิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ นอร์มา ตลอดไป นั่นคือกล่องใบนั้น

นอร์มา และ อาเธอร์ มีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการเผชิญหน้ากับการตัดสินใจอันยากลำบาก และสิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือไม่ว่าพวกเขาจะตัดสินใจอย่างไร ผลลัพธ์อันน่ากลัวก็ถูกเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว อีกไม่ช้าพวกเขาจะพบว่าผลสืบเนื่องจากการตัดสินใจครั้งนี้เป็นอะไรบางอย่างที่น่าพรั่นพรึง และเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่อาจควบคุมได้เลย


ผู้กำกับ Richard Kelly
ผู้เขียนบท Richard Kelly
Richard Matheson

ดูหนังตัวอย่าง The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย


ดูหนังออนไลน์ The Box กล่องเศรษฐี!! เปิดรวยเปิดตาย ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น