เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Stuck On You สตั๊ค ออน ยู รวมกัน...เฟี้ยว แยกกัน...ฝืด


ดูหนังออนไลน์ Stuck On You สตั๊ค ออน ยู รวมกัน...เฟี้ยว แยกกัน...ฝืด
วันเข้าฉาย : 5 มีนาคม 2547
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง Stuck On You สตั๊ค ออน ยู รวมกัน...เฟี้ยว แยกกัน...ฝืด เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดผู้มีสะโพกติดกัน บ๊อบ และ วอลท์ เทเนอร์ ซึ่งไม่เคยแยกจากกันเลยตลอดชีวิต ความผูกพันพิเศษนี้นำไปสู่ความซับซ้อนที่แสนวุ่นวาย เมื่อวอลท์ตกลงใจทำตามความฝันด้วยการเป็นนักแสดง และเกลี้ยกล่อมให้แฝดอีกฝาผู้ไม่ค่อยเต็มใจร่วมทางไปกับเขาด้วย

บ๊อบ และ วอลท์ เทเนอร์ เป็นตำนานของเมืองเล็ก ผู้มีฝีมือเก่งกาจด้านกีฬา และเป็นเจ้าของร้านอาหารฟาสท์ฟู้ด ที่ใช้มือทั้งสี่ปิ้งย่างได้อย่างว่องไวราวสายฟ้าแลบ

เมื่อวอลท์โดนแมลงนักแสดงต่อยเข้าไปนั้น เขาก็ชักชวนบ๊อบให้ทำตามสัญญาวัยเด็กข้อที่ว่าจะไม่ดึงรั้งอีกฝ่ายเอาไว้ และแล้วสองพี่น้องก็มุ่งหน้าไปทางตะวันตก สู่แสงสีของฮอลลีวู้ด บ๊อบและวอลท์สร้างสัมพันธ์อย่างรวดเร็วกับเพื่อนบ้านสาวสุดเซ็กซี่ (เอวา เมนเดส) ผู้ซึ่งช่วยให้วอลท์ได้พบกับเอเจนซี่ผมหงอก (ซีมัวร์ แคสเซล) ซึ่งมีความเห็นว่าวอลท์ควรจะได้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์โป๊

ทุกอย่างเริ่มดูดีขึ้นสำหรับวอลท์ เมื่อทั้งสองได้พบกับสาวใหญ่แห่งตำนาน และนักแสดงเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง แชร์ ซึ่งกำลังมองหาหนทางก่อกวนซีรี่ส์โทรทัศน์ใหม่ของเธอ ซึ่งเธอไม่ต้องการมีส่วนร่วม โดยการคัดเลือกให้วอลท์เป็นดาราร่วมกับเธอ แต่แทนที่จะทำความเสียหายให้กับรายการโชว์ วอลท์กลับทำให้เรตติ้งของรายการพุ่งกระฉูด และสองพี่น้องมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็ว

การผจญภัยของทั้งสองยังไม่ได้เริ่มต้นด้วยซ้ำ เมื่อบ็อบได้พบรักกับเพื่อนในโลกไซเบอร์ที่ได้ติดต่อกันมานาน และสองพี่น้องได้ตัดสินใจกระทำสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับทั้งสองหนุ่ม สิ่งหนึ่งที่แน่นอนที่สุด คือ ไม่มีอะไรที่จะมาคั่นกลางระหว่างเขาทั้งสองคน


ผู้กำกับ Bobby Farrelly
Peter Farrelly
นักแสดง Matt Damon
Greg Kinnear
Eva Mendes

ดูหนังตัวอย่าง Stuck On You สตั๊ค ออน ยู รวมกัน...เฟี้ยว แยกกัน...ฝืด


ดูหนังออนไลน์ Stuck On You สตั๊ค ออน ยู รวมกัน...เฟี้ยว แยกกัน...ฝืด ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น