เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้


ดูหนังออนไลน์ Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้
วันเข้าฉาย : 6 เมษายน 2548
หนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้ ฮิตช์ หรือ อเล็กซ์ ฮิตเช่นส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเดท และสุดยอดพ่อสื่อเจ้าของสถิติสร้างความสำเร็จในการจีบหญิงให้ลูกค้าชายหนุ่มมากที่สุดในนิวยอร์ก ฮิตช์ หรือที่ใครๆ ต่างขนานนามว่าเป็นพ่อสื่อ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเรื่องกลเม็ดสอยหญิง ด้วยการสอนวิธีจีบหญิงแบบง่ายๆ แต่ได้ผลชะงัดให้กับลูกค้าของเขา ทำให้ผู้ชายสุดธรรมดา ได้พบรักกับหญิงสาวสวยเริ่ดได้อย่างง่ายดาย

ในขณะที่ดวงเรื่องงานจีบหญิงกำลังพุ่งสุดๆ แต่ในชีวิตจริง ฮิตช์ กลับหมดศรัทธาในรักแท้ มองความรักเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์และกลไกล้วนๆ เพราะยังคงช้ำใจไม่หายจากการถูกหักอกสมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนกระทั้ง ฮิตช์ ได้พบกับสาวสวยแสนฉลาด ซาร่า (อีวา เมนเดส) คอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบชื่อดังที่มีมุมมองต่อความรักเลวร้ายไม่ต่างกับเขา

ด้วยความบังเอิญความรักที่ดูจะสมหวังกลับกลายเป็นเรื่องยุ่ง เมื่องานของ ฮิตช์ และ ซาร่า ต้องพัวพันกับหญิงสาวคนเดียวกัน เมื่อ ฮิตช์ พยายามจับคู่ให้ อัลเบิร์ต (เควิน เจมส์) ลูกค้าสุดเฉิ่มของเขาให้สมหวังกับ อัลเลกร้า โคล (แอมเบอร์ วัลเลตต้า) ดาราสาวที่ได้รับการโหวตว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุด

ในขณะที่ซาร่า ติดตามการเคลื่อนไหวของดาราสาวชื่อดังผู้นี้ทุกฝีก้าวเพื่อข่าวเม้าท์ชิ้นสำคัญ ในที่สุด ซาร่า ก็ค้นพบความลับในการพิชิตสาวของ ฮิตช์ และพยายามเปิดโปงกลเม็ดนี้ ฮิตช์ จึงต้องรักษาธุรกิจของเขา ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ที่มีต่อยอดหญิงคนเดียวที่ทำให้เขาตกหลุมรักได้ในชีวิตนี้


ผู้กำกับ Andy Tennant
ผู้เขียนบท Kevin Bisch
นักแสดง Will Smith
Eva Mendes
Kevin James

ดูหนังตัวอย่าง Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้


ดูหนังออนไลน์ Hitch พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้ ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น