เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง The Tigger Movie เดอะ ทิกเกอร์ มูฟวี่


ดูหนังออนไลน์ The Tigger Movie เดอะ ทิกเกอร์ มูฟวี่
วันเข้าฉาย : 31 มีนาคม 2543
หนังการ์ตูนหนังตลกหนังครอบครัว

  เรื่องย่อหนัง The Tigger Movie เดอะ ทิกเกอร์ มูฟวี่ ตัวละครเอกของเรื่อง คือ เจ้าเสือทิกเกอร์ ตัดสินใจว่าการเป็นเสือเพียงตัวเดียว มันออกจะเงียบเหงาไปสักหน่อย ถึงแม้ว่าเขาจะมีเพื่อนฝูงอยู่มากมาย รวมไปถึงเจ้ารู จิงโจ้จอมโดดเป็นคู่หู่ร่วมเฮฮา แต่ทิกเกอร์ก็เริ่มคิดว่าน่าจะมีทิกเกอร์ตัวอื่นๆ อยู่บ้างที่ไหนสักแห่ง ความคิดนี้นำพา ทิกเกอร์ เจ้าเสือผู้ร่าเริงตลอดกาลไปสู่การเดินทางที่น่าทึ่ง เพื่อตามหาครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เมื่อความพยายามของทิกเกอร์ไม่เป็นผล บรรดาเพื่อนฝูงจึงต้องพยายามสร้างความสดชื่นให้กับทิกเกอร์ด้วยการปลอมตัวเป็นครอบครัวของทิกเกอร์ และแต่งตัวในชุดลายเดียวกับทิกเกอร์ แต่นั่นยิ่งเป็นการกระตุ้นความต้องการของทิกเกอร์มากขึ้น จนทำให้เขาเดินทางออกนอกเขต มุ่งสู่พายฤดูหนาวที่เย็นยะเยือก เพื่อตามหาญาติๆ ที่อาจจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่ง นั่นทำให้พูห์ พิกเลต แร็บบิต และอียอร์ เป็นห่วงมาก จนต้องรวมกลุ่มเพื่อออกตามหาทิกเกอร์ สุดท้าย หัวใจของทิกเกอร์เป็นตัวนำพาเขากลับบ้าน และเขาก็ได้รู้ซึ้งว่าครอบครัวของเขายืนอยู่เคียงข้างเขาเสมอมา นั่นคือ บรรดาเพื่อนๆ ที่รัก และคอยเป็นห่วงเขามาตลอดนั่นเอง


ผู้กำกับ Jun Falkenstein
ผู้เขียนบท A.A. Milne
Eddie Guzelian
Jun Falkenstein

ดูหนังตัวอย่าง The Tigger Movie เดอะ ทิกเกอร์ มูฟวี่


ดูหนังออนไลน์ The Tigger Movie เดอะ ทิกเกอร์ มูฟวี่ ที่นี่


** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น