เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Surf's Up เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้าน


ดูหนังออนไลน์ Surf's Up เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้าน
วันเข้าฉาย : 23 ตุลาคม 2550
หนังการ์ตูนหนังตลกหนังครอบครัวหนังกีฬา

  เรื่องย่อหนัง Surf's Up เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้าน เมื่อเพนกวินวัยโจ๋พันธุ์ร็อกฮ็อปเปอร์ชื่อ โคดี้ มาเวอริก (ให้เสียงโดย ไชอา ลาบัฟฟ์) ตัดสินใจขอเป็นนักเล่นกระดานโต้คลื่นและโบกมือลาครอบครัวในแอนตาร์กติกา เพื่อเดินทางไปร่วมการแข่งขันอาชีพครั้งแรกที่เกาะเพนกู

ระหว่างทางโคดี้ได้พบกับปรมาจารย์โต้คลื่นหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นไก่แจ้นักเล่นกระดานโต้คลื่น ชิกเก้น โจ (ให้เสียงโดย จอน เฮเดอร์) โปรโมเตอร์ชื่อดัง เร็จจี้ (ให้เสียงโดย เจมส์ วู้ดส์) และแมวมอง ไมกี้ (ให้เสียงโดย มาริโอ แคนโทน) รวมถึงสาวน้อยผู้พิทักษ์ความปลอดภัยริมชายฝั่ง ลานี (ให้เสียงโดย ซูอี้ เดสชาแนล) ซึ่งเห็นว่าโคดี้นั้นคลั่งไคล้การเล่นกระดานโต้คลื่นเพียงใด แม้บางครั้งดูผิดที่ผิดทางไปหน่อย p> โคดี้เชื่อว่าชัยชนะจะทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมและโดดเด่นเป็นสุดยอดเพนกวินของโลก แต่พระเจ้ากลับเล่นตลก เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับเพนกวินนักเล่นกระดานโต้คลื่นรุ่นเก๋า (ให้เสียงโดย เจฟฟ์ บริดเจ็ส) ซึ่งทำให้โคดี้ค้นพบว่าผู้ชนะที่แท้จริงไม่ใช่ผู้ที่เข้าเป็นที่หนึ่งเสมอไป


ผู้กำกับ Ash Brannon
Chris Buck
นักแสดง Shia LaBeouf
Jeff Bridges
Jon Heder

ดูหนังตัวอย่าง Surf's Up เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้าน


ดูหนังออนไลน์ Surf's Up เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้าน ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น