เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง Two Faces of My Girlfriend ขอโทษ แฟนผมโหดแต่น่าหอม


ดูหนังออนไลน์ Two Faces of My Girlfriend ขอโทษ แฟนผมโหดแต่น่าหอม
วันเข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2551
หนังตลกหนังรักโรแมนติก

  เรื่องย่อหนัง Two Faces of My Girlfriend ขอโทษ แฟนผมโหดแต่น่าหอม กุชาง (บองแทกิว) ชายหนุ่มวัย 20 กลางๆ ผู้ขี้ขลาดและไม่เคยจูบสาวใดมาก่อนเลย อีกทั้งเรียนวิทยาลัยมาตั้ง 7 ปีก็ยังไม่ได้ใบปริญญา สำหรับครอบครัวแล้วตัวเขาก็เหมือนกับโครงกระดูกในตู้ วันหนึ่งเขาเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ที่ห้องอาหาร และได้พบกับเจ้าของกระเป๋าซึ่งเป็นสาวอ่อนวัยมากเสน่ห์ เขาตกหลุมรัก อานิ (ชุงเียียววอน) หญิงสาวคนนั้นทันทีทันใด

ทั้งคู่เริ่มสร้างความสัมพันธ์กัน ตัวหญิงสาวนั้นดูเหมือนจะเป็นคนที่ผิดปกติเล็กๆ น้อยๆ เพราะพฤติกรรมแปลกๆ ที่เธอทำบ่อยๆ เช่น บี้พลาสติกกันกระแทกให้แตกเล่นเมื่อรู้สึกไม่ดี และบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์แฟนเก่าของเธอ และขโมยแหวนซึ่งเขาซื้อมาเพื่อนำไปขอคู่หมั้นของเขาแต่งงาน แต่ กุชาง ก็คิดว่าเธอน่ารัก ไร้เดียงสา และอ่อนหวาน

แต่แล้ว กุชาง ก็ได้ค้นพบอีกด้านหนึ่งของหญิงสาวคนนี้ ด้านที่รุนแรงและป่าเถื่อนของเธอ เมื่อคราวเผชิญหน้ากับแก๊งอาชญากรวัยรุ่น เธอสามารถจัดการพวกนั้นได้โดยลำพัง จากนั้น กุชาง จึงได้รู้ว่าด้านที่รุนแรงของเธอ คือ ฮานิ อีกบุคลิกหนึ่งที่อยู่ภายในตัวของ อานิ ทำไมหญิงสาวผู้น่ารักเช่นนี้จึงเป็นโรคหลายบุคลิก?

แม้ว่า กุชาง จะรู้สึกไม่ค่อยดีนักกับอีกบุคลิกที่รุนแรงของเธอ แต่เขากลับตกหลุมรัก อานิ จนสุดหัวใจ และตัดสินใจที่จะอยู่ข้างเธอเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม กระนั้นเขาก็ได้พบกับความลับที่น่าตื่นตะลึงของ อานิ และเริ่มไม่แน่ใจว่าเขาตัดสินใจถูกต้องหรือไม่


ผู้กำกับ Lee Seok-Hun
ผู้เขียนบท Hwang In-Ho

ดูหนังตัวอย่าง Two Faces of My Girlfriend ขอโทษ แฟนผมโหดแต่น่าหอม


ดูหนังออนไลน์ Two Faces of My Girlfriend ขอโทษ แฟนผมโหดแต่น่าหอม ที่นี่


ดูวีดิโอไม่ได้ >>
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น