เพื่อการใช้งานที่เต็มที่ของเว็บไซต์นี้ จำเป็นต้องเปิดการใช้งาน JavaScript นี่คือ คำแนะนำเพื่อเปิดการใช้งาน JavaScript สำหรับเบราเซอร์ของคุณ

ค้นหาหนัง

ดูหนัง เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only


ดูหนังออนไลน์ เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only
วันเข้าฉาย : 27 เมษายน 2560
หนังตลก

  เรื่องย่อหนัง เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only ถนนข้าวสารแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง และยังเป็นที่พักอาศัยของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจากทั่วทุกสารทิศ สถานที่แห่งนี้เป็นที่ทำมาหากินของไกด์หนุ่มจอมกะล่อน แจ๊ค (แจ๊ส ชวนชื่น) เจ้าของบริษัท ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่ ที่มีพนักงานอีกสองหนุ่มนั่นคือ ไข่ย่น (ชาลี ปอทเจส) และ ซิ่งหลง (ค่อม ชวนชื่น) หลังจากที่พลาดท่าเสียทีจนถูกตำรวจจับเพราะไปหลอกคณะนักท่องเที่ยวฝรั่ง แจ๊คตั้งเป้าหมายใหม่ที่จะไปหากินกับนักท่องเที่ยวจีน แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำกันได้ง่ายๆ เขาและพวกต้องไปพบกับขาใหญ่ธุรกิจนักท่องเที่ยวจีนอย่าง เฮียลิ้ม เพื่ออ้อนวอนขอความเห็นใจให้ได้นักท่องเที่ยวจีนเจ๋งๆ สักกลุ่ม

ในที่สุดพวกเขาก็ได้งานสมใจ แม้นว่าคณะนักท่องเที่ยวนี้มันดูแปลกพิกล ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยสุดยั่วยวน หนุ่มตี๋มาดนิ่ง สาวอวบจอมเขมือบ ยายหลานสุดป่วน ผู้เฒ่าเคราสวย และหนุ่มใหญ่มาดคล้ายท่านผู้นำเหมาที่ชอบทำตัวลึกลับตลอดเวลา แค่เริ่มต้นกลุ่มนักท่องเที่ยวนี้ก็ไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ต้องให้ได้ลุ้นระทึกกันตลอดเวลา โชคดีที่แจ๊คมีตัวช่วยชั้นดีอย่าง พี่เวย์น (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข) ที่คอยช่วยเหลือเขาได้ทุกเรื่อง เป็นได้ทุกอย่างที่แจ๊คต้องการ ยิ่งเมื่อได้ ติช่า (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) กะเทยทะมึนร่างยักษ์มาช่วยเสริมทัพด้วยการเป็นล่ามให้ปัญหาต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น

หลายครั้งที่แจ๊คต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแบบเอาข้างเข้าถูและอาศัยความกะล่อนระดับเทพ แต่ทั้งหมดก็ตกอยู่ในสายตาของ อาเหมา ลูกทัวร์ผู้ลึกลับคนนี้เสมอ การทำแผนท่องเที่ยวครั้งนี้ของแจ๊คและพวกเต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรค์ แต่ในทุกๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ได้สร้างสายสัมพันธ์เล็กๆ ขึ้นระหว่างพวกเขาโดยที่ไม่รู้ตัว


ดูหนังตัวอย่าง เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only


ดูหนังออนไลน์ เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only ที่นี่


ติดตามชมได้ที่นี่ เร็วๆนี้
เมืองไทยอะไรก็ได้ Thailand Only
** กรณีไม่สามารถดูหนัง หรือพบปัญหาในการดูหนัง กรุณาคลิ๊กแจ้งทีมงานเพื่อความรวดเร็วในการแก้ไขให้วีดีโอสามารถดูได้ **
คลิกแจ้งปัญหาใช้งาน ของหนังเรื่องนี้

แสดงความคิดเห็น